Bắt 9X cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng giao dịch 23 tỷ đồng

20/06/2020 09:46

Công an tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bắt giữ 9X cầm đầu đường dây đánh bạc trá hình game online giao dịch lên đến hàng chục tỷ đồng.

Bắt 9X cầm đầu đường dây đánh bạc qua mạng giao dịch hàng chục tỷ đồng

Các đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: CAND

Ngày 20/6, phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa phá thành công chuyên án, bắt giữ nhóm đối tượng, gồm: Trần Viết Rin (SN 1997); Trần Quang Quyền (SN 2001); Trần Trung Nghĩa (SN 2001); Võ Quốc Huy (SN 2001) và Nguyễn Khoa Thanh Phong (SN 1999, tất cả cùng trú trên địa bàn TP Huế) để điều tra làm rõ hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc qua mạng internet.

Theo điều tra, Rin đăng ký làm đại lý cấp 2 cho các trang đánh bạc trên mạng bằng hình thức game online. Những đại lý cấp 1 sẽ liên lạc, mua bán điểm trò chơi với Rin qua điện thoại, mạng xã hội. Để thuận tiện cho công việc, Rin mở hai cửa hàng trò chơi điện tử ở TP Huế.

Tại đây, Rin thuê những người trong nhóm gồm 4 đối tượng Quyền, Nghĩa, Huy, Phong ngồi máy tính để thực hiện giao dịch với khách hàng. Khi đến mua điểm trò chơi để đánh bạc, khách phải cung cấp thông tin như tên nhân vật, loại trò chơi cho nhân viên cửa hàng.

Sau đó Rin sử dụng tài khoản đại lý của mình chuyển điểm game vào tài khoản của các con bạc, con bạc trả tiền cho nhân viên ngồi máy tính. Khi thắng bạc, các con bạc chuyển tiền game vào tài khoản đại lý của Rin rồi đến cửa hàng của Rin để nhận tiền mặt. Ngoài ra, đối tượng Rin còn thuê 1 shipper đến từng địa chỉ của các con bạc để thu tiền mua điểm game. Cứ mỗi điểm game, Rin mua từ đại lý cấp 1 với giá 0,83 đồng, bán ra cho các con bạc 0,85 đồng, hưởng chênh lệnh 0,02 đồng.

Bằng thủ đoạn này, từ tháng 12/2019 đến nay, đường dây đánh bạc qua mạng internet của Rin đã giao dịch hơn 23 tỷ đồng để mua bán điểm game, chuyển tiền game. Trong đó, riêng từ ngày 14/4 đến 14/5, số tiền giao dịch đánh bạc của đường dây này gần 1,6 tỷ đồng với hơn 3 tỷ điểm game. Hiện phòng CSHS Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/bat-9x-cam-dau-duong-day-danh-bac-qua-mang-giao-dich-23-ty-dong-96444-3.html.. Nguồn: http://doisongplus.vn/bat-9x-cam-dau-duong-day-danh-bac-qua-mang-giao-dich-23-ty-dong-96444-3.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!