Bắt cặp tình nhân dụ con mồi vào nhà nghỉ để cướp tài sản

17/05/2020 15:21

Để đòi lại số tiền cho vay trước đó, nhóm đối tượng đã lên kế hoạch dụ nạn nhân vào khách sạn rồi đưa “con mồi” vào tròng.

Theo An ninh thủ đô, qua điều tra, Công an huyện Việt Yên xác định, do có quen biết trước đó, anh Lê Tuấn D. (SN 1983,TP Bắc Ninh) đã cho Bùi Thị Thu Hiền (SN 1990, trú phường Yên Ninh, TP Yên Bái) mượn điện thoại di động để sử dụng. Đổi lại Hiền chuyển tiền cho anh D. vay.

An ninh - Hình sự - Bắt cặp tình nhân dụ con mồi vào nhà nghỉ để cướp tài sản

Hiền và Cường thời điểm bị bắt giữ

Đầu tháng 5/2020, Hiền nảy sinh tình cảm nên chuyển đến sống chung như vợ chồng với Đỗ Văn Cường (SN 1991 ở thôn Phố, xã Tân Mỹ) tại một nhà trọ ở thôn Tam Tầng, xã Quang Châu (Việt Yên).

Ngày 11/5, phát hiện bạn gái đã chuyển tiền anh D. vay, Cường tìm cách đòi lại. Hiền, Cường đã lên kế hoạch dụ anh D. đến một nhà nghỉ, rồi dựng lên màn kịch buộc nạn nhân phải trả lại tiền. 

Chiều 13/5, Hiền dụ anh D. đến một nhà nghỉ ở xã Quang Châu (Việt Yên). Nhận được tín hiệu từ Hiền, Đỗ Văn Cường, Nguyễn Nam Hải  (SN 1997, trú đường Lê Lợi, TP Bắc Giang) và Lò Văn Phong (SN 1995, trú huyện Tuần Giáo, Điện Biên) đã đến “phục kích” tại nhà nghỉ trên.

An ninh - Hình sự - Bắt cặp tình nhân dụ con mồi vào nhà nghỉ để cướp tài sản (Hình 2).

Hai đối tượng Mạnh và Hải. 

Sau khi Hiền và anh D. vào phòng được 15 phút, Cường cùng nhóm đối tượng xông vào vờ bắt quả tang D. quan hệ với bạn gái và yêu cầu D. về phòng trọ để nói chuyện. Về đến phòng trọ, Nguyễn Văn Mạnh (SN 1991, trú thôn Phố, xã Tân Mỹ) đã đợi sẵn rồi lao vào đánh anh D., buộc anh phải đưa 100 triệu đồng. Do không mang theo nhiều tiền, Cường đã lấy đi 1.249.000 đồng trong ví nạn nhân. Số tiền này, các đối tượng chi tiêu hết 400.000 đồng, Mạnh giữ 700.000 đồng, còn lại đưa Hiền. Sau đó, nhóm đối tượng tiếp tục giữ anh D. tại phòng trọ. Sau khi nắm được thông tin, lực lượng chức năng đã phối hợp bắt giữ các đối tượng.

Theo một nguồn tin từ báo Bảo vệ pháp luật, ngày 17/5, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) đã tạm giữ 4 đối tượng: Đỗ Văn Cường, Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Nam Hải, Bùi Thị Thu Hiền để điều tra, làm rõ hành vi cướp tài sản.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-cap-tinh-nhan-du-con-moi-vao-nha-nghi-de-cuop-tai-san-a475718.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-cap-tinh-nhan-du-con-moi-vao-nha-nghi-de-cuop-tai-san-a475718.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny