Bất chất dịch Covd-19, 41 'nam thanh nữ tú' tụ tập hát karaoke, sử dụng ma tuý

13/09/2021 22:52

Mặc dù diễn biến dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp nhưng 41 "nam thanh nữ tú" vẫn tụ tập hát karaoke và sử dụng ma tuý ở Hưng Yên.

Rạng sáng 12/9, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hưng Yên phối hợp với công an xã Giai Phạm (huyện Yên Mỹ) tiến hành kiểm tra quán Karaoke Hương Lan (ở thôn Yên Phú, xã Giai Phạm) do Lê Xuân Đông (52 tuổi, ở thôn Tử Cầu, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an đã phát hiện 41 người gồm 21 nam và 20 nữ đang tổ chức hát và đang đợi vào phòng hát.

Bất chất dịch Covd-19, 41

Các đối tượng tham gia hát và sử dụng ma túy tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Hưng Yên)

Trong đó tại tầng 2 và 3 có 4 phòng đang tổ chức hát. Tại phòng 2B, tầng 2 có 8 người đang hát có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Quá trình khám xét khẩn cấp, lực lượng công an thu giữ 1 gói tinh thể màu trắng và 2 mảnh viên nén màu xanh nghi là ma túy.

Qua giám định gói tinh thể màu trắng là Ketamine có khối lượng 0,907g và 2 mảnh viên nén màu xanh là MDMA có khối lượng 0,43 gam, qua test nhanh có 17/41 người có kết quả dương tính với ma túy.

Được biết các đối tượng trên không chỉ ở huyện Yên Mỹ mà còn ở các huyện khác trên địa bàn tỉnh và ở các tỉnh, thành phố lân cận.

Hiện nay tại huyện Yên Mỹ cũng như một số huyện của tỉnh Hưng Yên vừa mới phát hiện thêm những ca dương tính với Covid-19, tuy nhiên các "nam thanh nữ tú" này đã không chủ động trong việc phòng tránh dịch cho bản thân và xã hội mà còn tổ chức các hoạt động vi phạm pháp luật và có nguy cơ lây nhiễm dịch rất cao trong cộng đồng.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bat-chat-dich-covd-19-41-nam-thanh-nu-tu-tu-tap-hat-karaoke-su-dung-ma-tuy-820.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/bat-chat-dich-covd-19-41-nam-thanh-nu-tu-tu-tap-hat-karaoke-su-dung-ma-tuy-82021139193539197.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'