Bắt đối tượng trộm gần 100 triệu đồng của bà cụ 85 tuổi

15/07/2017 08:50

Khi bà Lưu đang ngủ trên ghế, một đối tượng lạ mặt đã lẻn vào nhà lấy trộm gần 100 triệu đồng và chiếc điện thoại sau đó nhanh chóng bỏ trốn.

Đối tượng Mạnh tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 15h ngày 21/6, tại địa chỉ số 32, ngõ 117 phố Phúc Xá (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội) xảy ra vụ trộm cắp tài sản.

Nạn nhân là bà Đặng Thị Lưu (SN 1932, ở tổ 1 Gầm Cầu, phường Phúc Xá). Bà Lưu cho biết, khoảng 14h50 cùng ngày, trong lúc đang ngủ trên ghế có một thanh niên lạ mặt, lẻn vào nhà lấy trộm hơn 74,3 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại di động.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định đối tượng nghi vấn là Trương Thế Mạnh (SN 1986, đường 20 phường Phúc Xá). Sau khi xảy ra vụ việc, Mạnh đã rời khỏi nơi cư trú.

Đến tối 7/7, khi Mạnh vừa xuất hiện trên phố Tân Ấp thì ngay lập tức các trinh sát thuộc tổ CSHS CAP Phúc Xá đưa về trụ sở để xác minh làm rõ.

Tại cơ quan công an, đối tượng Mạnh đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình và cho biết, đã sử dụng hết số tiền trộm cắp của bà Lưu, còn chiếc điện thoại đã thay sim của mình vào để sử dụng.

Ngoài ra, Trương Thế Mạnh đã thực hiện 4 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn quận Ba Đình và thu giữ được một số tài sản như điện thoại di động, ipad, máy xách tay.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 
Tienphong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?