Bắt được nghi phạm trong vụ người Việt bị sát hại ở Osaka - Phát hiện chi tiết mới về nhân thân nghi phạm

05/08/2021 12:39

Nghi phạm vừa bị bắt giữ vào ngày hôm nay (5/8).

Theo một cuộc phỏng vấn với một quan chức điều tra, cảnh sát tỉnh Osaka đã quyết định bắt giữ một nam giới khoảng 20 tuổi quốc tịch nước ngoài vì tình nghi giết người trong vụ một công dân Việt Nam bị tấn công và đẩy xuống sông Dotonbori ở Minami, Osaka vào đêm ngày 2/8.

Cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm vào hôm nay (5/8) để điều tra chi tiết vụ việc. Theo các điều tra viên, một vài người đàn ông cùng nạn nhân đã uống rượu ở gần hiện trường trước khi vụ việc xảy ra. Nạn nhân đã bị tấn công và bị đẩy xuống sông. Đội cứu hộ đã tới nhưng nạn nhân đã tử vong vào tối cùng ngày, nguyên nhân do đuối nước. Ngoài ra, bác sĩ pháp y phát hiện nhiều vết đánh trên đầu và cổ.

Một số thông tin trước đây cho rằng nghi phạm là người Nhật Bản, tuy nhiên thông tin mới nhất cho thấy không phải như vậy. Hiện tại nghi phạm đã bị bắt và có quyền giữ im lặng.

Trước đó, chiều 3/8, Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka đã xác định danh tính người xấu số. Nạn nhân là T.T.A, công dân Việt Nam. T.T.A đã bị đánh đập và đạp xuống dòng nước từ khu vực đi bộ ven kênh Dotonbori dưới chân cầu Ebisu tối 2/8. Nghi phạm bỏ trốn ngay sau đó.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-bat-duoc-nghi-pham-trong-vu-nguoi-viet-bi-sat-hai-o-osaka-phat-hi.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/nong-bat-duoc-nghi-pham-trong-vu-nguoi-viet-bi-sat-hai-o-osaka-phat-hien-chi-tiet-moi-ve-nhan-than-nghi-pham-161210508104010608.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'