Bắt gặp Bảo Trâm dễ thương đi xem phim hoạt hình Đoremon

02/07/2014 11:13

Bảo Trâm Idol dễ thương đi xem phim hoạt hình Đoremon: Nobita thám hiểm vùng đất mới vào tối 1/7.

Tối qua ngày 01/07/2014, bộ phim Đoraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới đã có buổi công chiếu rộn rã tiếng cười tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bảo Trâm Idol xuất hiện dễ thương trong sự kiện.

bao-tram-idol-di-xem-doremon-0

bao-tram-idol-di-xem-doremon-4

Đồng hành cùng chú mèo máy xanh Doraemon, Nobita hậu đậu thật thà cùng những người bạn Shizuka, Suneo và Jaian, những khách mời của buổi công chiếu đã có một cuộc thám hiểm kì thú tới vương quốc loài chó bí ẩn của chú chó Peko - nơi mà loài chó  cũng tiến hoá, phát triển và có những bước tiến vượt bậc như loài người vậy. Trong chuyến hành trình ấy, những bảo bối của Doraemon như dung dịch cải tạo thực vật biến cây hoa thành cây cơm cà ri, đèn pin thu nhỏ biến chú trăn khổng lồ thành bé xíu hay kẹo thần kì biến thú dữ trở nên hiền lành… đã giúp những người bạn nhỏ vượt qua vô vàn thử thách giữa rừng già châu Phi và cũng mang đến những sự thích thú không chỉ cho các khán giả nhí mà còn cả những khán giả lớn tuổi.

Buổi công chiếu còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ và những gương mặt trẻ trong giới giải trí truyền thông như gia đình người mẫu Thuý Hằng, gia đình nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, , ca sĩ Dương Hoàng Yến, cặp đôi Trâm Anh - Justatee, người mẫu Trang Trần, ca sĩ Dương Ngọc Minh (Vmusic), Tronie, Cao Mỹ Kim…

bao-tram-idol-di-xem-doremon-1

bao-tram-idol-di-xem-doremon-2

bao-tram-idol-di-xem-doremon-3

bao-tram-idol-di-xem-doremon-5

bao-tram-idol-di-xem-doremon-6

bao-tram-idol-di-xem-doremon-7

bao-tram-idol-di-xem-doremon-8

bao-tram-idol-di-xem-doremon-9

bao-tram-idol-di-xem-doremon-10

bao-tram-idol-di-xem-doremon-11

Minh Phương (CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020