Bắt gặp ông bầu Tommy Văn "cặp kè" trai lạ

23/04/2013 11:51

Sau khi quyết định từ bỏ Sài Gòn ra Hà Nội, Ông bầu Tommy Văn dính nghi án hẹn hò trai lạ ngồi vỉa hè chém gió?

Mọi người bắt gặp ông bầu Tommy Văn hẹn hò cùng trai lạ tại một quán trà đá vỉa hè ở Hà Nội. Được biết chuyến ra Hà Nội lần này của Ông bầu Tommy Văn khá dài ngày để thực hiện các chương trình thời trang.

Tuy nhiên sát cánh bên ông bầu Tommy Văn không phải là các chân dài đình đám mà là một người đàn ông. Được biết, người đàn ông ấy tên Nguyễn Thăng Long và anh đang công tác tại Xí nghiệp xe điện Hà Nội. Cả hai nói chuyện với nhau rất thoải mái và vui vẻ.

Ra Hà Nội, phương tiện di chuyển chính của ông bầu Tommy Văn chính là xe buýt. Theo Ông bầu Tommy Văn chia sẻ: Xe buýt là phương tiện duy nhất được anh lựa chọn bởi vì “sự an toàn, văn minh”. Đi xe buýt tôi vẫn có thể làm những công việc khác mà đi xe máy không thể làm được. Đặc biệt đi xe buýt tôi không sợ mưa, không sợ nắng lại còn được phục vụ nhiệt tình và chu đáo, bởi sự gần gũi và dễ thương của các anh nhân viên.

Tôi coi anh Nguyễn Thăng Long như người anh trai của mình, đi đâu và làm gì tôi cũng hỏi, chia sẻ với anh.

Một số hình ảnh ông bầu Tommy Văn và "trai lạ":

Thái Kim Oanh

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”