Bắt giam “siêu trộm” vừa ra tù thực hiện liên tiếp năm vụ trộm trong ba giờ

01/03/2020 07:25

Lộc có tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và Tàng trữ trái phép chất ma túy. Lộc vừa chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương không lâu thì đối tượng tiếp tục thực hiện liên tiếp 5 vụ trộm trong 3 giờ.

Ngày 29/2, Công an huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long đã ra quyết định khởi tố bị can, và bắt tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Văn Lộc, 39 tuổi, ngụ xã Hiếu Thuận, huyện Vũng Liêm để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

An ninh - Hình sự - Bắt giam “siêu trộm” vừa ra tù thực hiện liên tiếp năm vụ trộm trong ba giờ

“Siêu trộm” Nguyễn Văn Lộc tại cơ quan công an.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, khoảng 16h20 ngày 17/2, Lộc điều khiển xe mô tô biển số 51K3-9172 trên đường liên xã tại xã Hiếu Thuận.

Trong lúc lưu thông, Lộc phát hiện anh Lê Văn Ky, 47 tuổi, ngụ tại địa phương đang nằm ngủ trên võng trước nhà và xung quanh không có người nên Lộc liền dừng xe, đi vào bên trong nhà lấy trộm một ví, bên trong có số tiền 250.000 đồng.

Khi Lộc vừa quay trở ra, chuẩn bị tẩu thoát thì bị anh Ky phát hiện, bắt giữ và báo công an.

Tại cơ quan công an, Lộc thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội trên.

Mở rộng điều tra, Lộc còn khai nhận ngoài vụ trộm ví tiền của anh Ky, chỉ trong khoảng thời gian từ 13h đến 16h ngày 17/2, cũng với thủ đoạn như trên, Lộc đã liên tiếp thực hiện 4 vụ, lấy trộm 5 điện thoại di động tại xã Hiếu Phụng và Hiếu Thuận (huyện Vũng Liêm).

Được biết, Lộc có 1 tiền án về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và 1 tiền án về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Lộc vừa chấp hành xong án phạt tù trở về địa phương vào giữa tháng 2/2020 thì tiếp tục thực hiện 5 vụ trộm trên.

Hiện, vụ việc đang được ngành chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-giam-sieu-trom-vua-ra-tu-thuc-hien-lien-tiep-nam-vu-trom-trong-ba-gio.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-giam-sieu-trom-vua-ra-tu-thuc-hien-lien-tiep-nam-vu-trom-trong-ba-gio-a467379.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'