Bắt giữ đối tượng tổ chức đưa 05 người xuất cảnh trái phép

06/02/2021 16:02

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can và Lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Xuân, sinh năm 1977 để tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép”.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 28/01, tại khu vực bến đò Cây Me thuộc ấp An Hòa, xã Khánh An, huyện An Phú (An Giang), Tổ công tác thuộc lực lượng Công an huyện An Phú kết hợp Công an xã Khánh An, phát hiện bắt quả tang Nguyễn Văn Xuân là người chạy xe ôm, đang tổ chức cho 05 người khách trú tại các tỉnh Đồng Nai, Thái Nguyên và thành phố Hải Phòng, xuất cảnh trái phép sang Campuchia. 

Đối tượng Nguyễn Văn Xuân. 

Tại cơ quan Công an, Xuân khai nhận: khoảng 19 giờ ngày 28/01, có một người đàn ông tên Tuấn (không rõ mặt và địa chị) điện thoại cho Xuân đặt vấn đề thuê chở 05 người khách từ khu vực cầu Công Tiên, thuộc xã Đa Phước, huyện An Phú đến khu vực bến đò Cây Me thuộc xã Khánh An để đưa qua Camphuchia với giá 500.000 đồng/ khách, Xuân đồng ý. 

Đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, khi khách điện thoại cho Xuân hẹn địa điểm rước, Xuân thuê thêm 02 người chạy xe ôm rồi chở 05 khách đến khu vực bến đò Cây Me. Khi vừa tới nơi chưa kịp đưa khách xuống chiếc vỏ lãi (thuyền máy) chờ sẵn thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. Riêng đối tượng điều khiển vỏ lãi bị lực lượng Công an truy đuổi, đã nhảy xuống sông bơi qua bên Campuchia tẩu thoát.

 
Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/phap-luat/bat-giu-doi-tuong-to-chuc-dua-05-nguoi-xuat-canh-trai-phep-571636.h.. Nguồn: https://baophapluat.vn/phap-luat/bat-giu-doi-tuong-to-chuc-dua-05-nguoi-xuat-canh-trai-phep-571636.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”