Bắt giữ người bán vé số, nghi can sát hại người phụ nữ bán tạp hoá ở TP.HCM

16/03/2021 17:28

Qua truy xét, công an đã bắt giữ được nghi can sát hại người phụ nữ bán tạp hoá ở đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM vào ngày 15/3.

Chiều 16/3, Công an quận Tân Phú cùng Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM đã bắt giữ được nghi can sát hại người tạp hoá ở đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh.

Bước đầu, nghi can được xác định trước đây từng là người bán vé số, không có nơi ở ổn định. Gần đây, nghi can bán tạp hoá cho 1 tiệm sát nhà của nạn nhân. Hiện công an đang làm rõ động cơ của nghi can gây án.

Bắt giữ người bán vé số, nghi can sát hại người phụ nữ bán tạp hoá ở TP.HCM - Ảnh 1.

Công an phong toả hoàn toàn hiện trường vào trưa 16/3.

Trong trưa cùng ngày, nghi can được công an áp giải tới hiện trường để thực nghiệm lại hiện trường. Khu vực gần nơi xảy ra vụ án có khá nhiều người dân hiếu kì theo dõi. Đồng thời, lực lượng công an cũng túc trực xung quanh hiện trường.

Như đã thông tin, sáng 15/3, người chồng đi công việc trở về căn nhà ở đường Trường Chinh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM thì phát hiện vợ mình nằm tử vong với nhiều thương tích.

Công an có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai. Qua khám nghiệm, nạn nhân là nữ (khoảng 50 tuổi) tử vong với nhiều vết thương do vật nhọn gây ra do bị sát hại.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-giu-nguoi-ban-ve-so-nghi-can-sat-hai-nguoi-phu-nu-ban-tap-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bat-giu-nguoi-ban-ve-so-nghi-can-sat-hai-nguoi-phu-nu-ban-tap-hoa-o-tphcm-162211603153708344.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?