Bắt giữ người phụ nữ chủ mưu vụ bà bầu bị tra tấn đến sảy thai ở Sài Gòn

25/04/2019 23:10

Huyền cùng anh trai là 2 người chủ mưu bắt nhốt, tra tấn dã man thai phụ. Cô này còn liên quan tới 1 vụ án ma túy nhưng được cho tại ngoại.

Chiều 25/4, nguồn tin của phóng viên cho biết công an huyện Bình Chánh, TP HCM đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền 28 tuổi, một trong 2 người chủ mưu trong vụ tra tấn dã man thai phụ gần 21 ngày cho đến lúc sảy thai.

Huyền bị bắt giữ khi đang trong tại một ngôi nhà ở phường Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân. Được biết, cô này còn liên quan tới một vụ án mua bán trái phép chất ma túy nhưng đang được tại ngoại.

Trước đó, cơ quan chức năng đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) để điều tra hành vi "Cố ý gây thương tích" và "Bắt giữ người trái pháp luật".

Liên quan tới vụ án, công an cũng đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) về hành vi "Cố ý gây thương tích".

[Nóng] Bắt giữ người phụ nữ chủ mưu vụ bà bầu bị tra tấn đến sảy thai ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Kẻ chủ mưu Nguyễn Minh Dũng đã bị khởi tố.

Theo nội dung vụ án, chị Thương (đã đổi tên nhân vật, 18 tuổi, quê Long An) xảy ra mâu thuẫn làm ăn với anh em Dũng. Thời gian gần đây, anh trai Thương có mượn 1,6 triệu đồng của Dũng nhưng chưa trả. Nhiều lần, Dũng hẹn anh trai chị Thương đến nhà ở 1B, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh để trả nợ nhưng không thành.

Ngày 22/3, chị Thương đến nhà Dũng chơi rồi bất ngờ bị bắt nhốt lại. Hai anh em Dũng tra tấn chị Thương dã man rồi quay phim lại gửi cho anh trai chị này để buộc phải mang tiền đến trả. Họ còn nhẫn tâm đốt keo nóng nhỏ lên người chị Thương và bỏ đói nạn nhân nhiều ngày. May mắn là vợ Dũng đã lén mang thức ăn cho chị Thương.

Chị Thương bị anh em Dũng, Huyền và Khang tra tấn trong suốt gần 21 ngày. Chị này đnag mang thai nhưng Dũng vẫn dùng chân đá mạnh vào bụng khiến nạn nhân sẩy thai. Lúc này Huyền gọi mẹ ruột là bà Sương đến nhà mang thai nhi tử vong đi vứt ra bãi đất trống.

Cho đến khi thấy chị Thương kiệt sức và bị thương nặng, Dũng và các đồng phạm bỏ mặc chị này rồi bỏ trốn. Vợ của Dũng sau đó đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, hoảng loạn tâm lý. Nhận được điện thoại báo tin, gia đình chị Thương đến Công an huyện Bình Chánh trình báo.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020