Bắt giữ thêm 1 đối tượng hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài

14/03/2019 20:50

Liên quan đến vụ việc hành hung nhân viên an ninh tại sân bay Nội Bài xảy ra vào ngày 11-1-2019 vừa qua, CAH Sóc Sơn, TP.Hà Nội vừa bắt giữ thêm 1 đối tượng bị truy nã.

Đối tượng Hoàng Văn Trường, 30 tuổi,trú tại huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, bị lực lượng Cảnh sát hình sự CAH Sóc Sơn bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Đối tượng Hoàng Văn Trường

Cơ quan điều tra cho biết, sau hành hung nhân viên an ninh sân bay Nội Bài vào ngày 11-1-2019, Trường đã bỏ trốn. Ngày 25-2-2019, CAH Sóc Sơn đã ra quyết định truy nã đối với Trường về hành vi “chống người thi hành công vụ”. Trước đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ đối tượng Trần Thị Lý, 46 tuổi, trú tại xã Thái Phú, Mai Đình, Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo hồ sơ vụ án, vào ngày 11-1-2019, anh Nguyễn Văn Điệp - nhân viên an ninh hàng không thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài, làm nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự tại khu vực sân đỗ ô tô trước sảnh E, Nhà ga T1, Sân bay Quốc tế Nội Bài thì phát hiện chị Trần Thị Lý vào khu vực tầng 1 sảnh E, Nhà ga T1 chèo kéo mời 2 hành khách đi taxi trái quy định.

Anh Điệp đến chỗ chị Lý yêu cầu đi ra ngoài, không được chèo kéo hành khách nhưng chị Lý không chấp hành và đi đến chỗ Hoàng Văn Trường đang đứng gần đó.

Anh Điệp tiếp tục đi theo và yêu cầu hai người đi ra khỏi bãi đỗ xe thì bị Trường và Lý chửi. Khi đến bãi đỗ xe buýt tuyến 07 và 17, cạnh khu vực kiểm soát vé lối ra Nhà ga hành khách T1 thì Hoàng Văn Trường dùng tay không lao vào đấm vào đầu và mặt anh Điệp.

Anh Nguyễn Văn Điệp bị các đối tượng hành hung gây thương tích.

Lý cũng xông vào dùng tay đánh, cào cấu vào mặt, vào cổ anh Điệp. Anh Điệp đã dùng tay đỡ, đẩy Lý và Trường ra thì có người vào can ngăn. Lý và Trường lúc này phát hiện có lực lượng Công an của Đồn Công an Sân bay Quốc tế Nội Bài và An ninh hàng không đến hỗ trợ đã bỏ đi.

Anh Điệp tiếp tục đi theo yêu cầu Lý và Trường quay lại làm việc. Lý không chấp hành, mà dùng ổ khóa chống trộm xe máy đánh anh Điệp gãy 4 chiếc răng cửa. Ngay lúc này Công an Đồn Sân bay Quốc tế Nội Bài, cùng lực lượng An ninh hàng không Nội Bài có mặt, bắt giữ và áp giải Lý về trụ sở Đồn Công an Sân bay Quốc tế Nội Bài làm việc. Trường đã bỏ chạy thoát.

Trước vụ việc trên, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình cũng đã yêu cầu Bộ GTVT chủ trì, phối hợp với Bộ Công an và các địa phương, cơ quan liên quan chấn chỉnh hoạt động đưa đón khách tại sân bay Nội Bài và các cảng hàng không trong cả nước, nâng cao chất lượng phục vụ, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hoạt động “cò mồi”, “taxi dù”, giữ vững an ninh trật tự, an toàn hàng không.

 
Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!