Bắt hai bé dưới 10 tuổi thực hiện gần 30 vụ trộm cắp

23/01/2019 13:18

Hai bé T và D là trẻ lang thang, nghiện game và mới quen nhau vài tháng nhưng đã thực hiện khoảng 30 vụ trộm cắp khác nhau...

Ngày 22.1, Công an xã Hòa Thuận (huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) vừa lập biên bản về hành vi trộm cắp tài sản đối với hai bé trai 7 và 9 tuổi. Ngoài ra, lực lượng Công an địa phường còn đồng thời mời đại diện chính quyền địa phương đến giám hộ.

Bắt hai bé dưới 10 tuổi thực hiện gần 30 vụ trộm cắp - Ảnh 1.

Hai bé T và D tại trụ sở Công an. Ảnh: P.V.

Được biết, hai bé T và D là trẻ lang thang, nghiện game và mới quen nhau vài tháng. Người dân ở ấp Đầu Bờ, xã Hòa Thuận đã trình báo về việc họ bắt quả tang 2 “siêu trộm” nhí đột nhập vào nhà bà Trần Ngọc Điệp (ngụ khu vực trên) lấy trộm 1,5 triệu đồng và 200 USD.

Tại cơ quan Công an, 2 bé thừa nhận đã leo rào đột nhập nhà bà Điệp để trộm cắp số tiền trên rồi giấu trong người. Tuy vậy. khi chưa ra khỏi nhà, cả hai bị phát hiện và bắt giữ.

Trước đó, hai bé cũng lẻn vào nhà của 1 người dân tại xã trộm tài sản nhưng bị chủ nhà phát hiện bắt giao Công an.

Tuy nhiên, do không liên hệ được với gia đình hai kẻ trộm nhí trên, cơ quan Công an đã giáo dục rồi thả về.

Sau đó, cả 2 bé tiếp tục trộm cắp.

Do cả hai còn nhỏ nên nhiều người dân không cảnh giác. Từ trước đến nay, cả hai đã thực hiện trót lọt khoảng 30 vụ trộm cắp tài sản tại TP.Trà Vinh và huyện Châu Thành.

Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!