Bất kể nam hay nữ, người giàu có và quyền lực đều có 3 nét mặt này

19/07/2023 08:50

Theo quan điểm của nhân tướng học, người có những nét tướng này dù nam hay nữ đều giàu có.

Nhân trung rõ nét

9

Nhân trung là một huyệt quan trọng trên cơ thể con người, không chỉ có thể chẩn đoán tình trạng sức khỏe mà còn có thể xem số phận của người đó.

Một người có nhân trung rõ nét sẽ cho thấy họ rất hoạt bát, trong sáng và trung thực. Họ tốt bụng nhưng không ngu ngốc, người như vậy thường có quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, sự nghiệp phát triển rất tốt, khỏe mạnh và trường thọ. Thực tế cho thấy, hầu hết họ đều là người giàu có và quyền lực.

Môi dày, hồng hào

11

Người có nét tướng môi dày và hồng hào thể hiện sự khỏe mạnh, trường họ. Tính tình họ cũng chân thành và hào phóng với người khác. Họ luôn vui vẻ kết bạn, chỉ số EQ rất cao, là kiểu người có thể kết thân.

Trong công việc, dù ở địa vị nào họ cũng kiếm ra nhiều tiền, gặp may mắn. Tuy nhiên, cần phải thận trọng trong chuyện tình cảm, nếu không sẽ bị thị phi và rất đào hoa.

Cằm tròn và đầy đặn

12

Người có cằm tròn, đầy đặn thường có hôn nhân hạnh phúc. Họ sống ít lo âu, không gặp rắc rối về tiền bạc. Tuy tuổi trẻ có nhiều sóng gió nhưng càng về già, họ càng thăng tiến và giàu sang.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bat-ke-nam-hay-nu-nguoi-giau-co-va-quyen-luc-deu-co-3-net-mat.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/bat-ke-nam-hay-nu-nguoi-giau-co-va-quyen-luc-deu-co-3-net-mat-nay-729517.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác