Bắt khẩn cấp đối tượng dụ bé gái 7 tuổi ra suối thăm bẫy sóc để giở trò đồi bại

05/06/2018 08:07

Được gia đình nạn nhân nhờ trông giúp bé gái 7 tuổi, Nát đã nảy sinh ý đồ đen tối. Khi được mẹ sai đi gánh nước, đối tượng dụ dỗ bé gái đi theo mình và hiếp dâm.

Thông tin bước đầu về vụ việc, ngày 4/6, báo Người Lao Động dẫn lời Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, lực lượng chức năng huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Chau Nát (SN 1998, ngụ ấp Tô Lợi, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn). Cơ quan này cũng đang hoàn tất hồ sơ chuyển đối tượng này về công an tỉnh xử lý theo thẩm quyền.

Theo Người Lao Động, Chau Nát được xác định là đối tượng đã có hành vi đồi bại với bé gái N.V. (SN 1/6/2010, ngụ cùng địa phương với Nát). Theo báo Công An TP.HCM, vụ việc diễn ra vào ngày 28/5.

Cụ thể, khoảng 7h ngày 28/5, bé V. cùng cha, mẹ và chị ruột đến khu vực Suối Giữa (núi Cô Tô, xã Cô Tô, huyện Tri Tôn) để cắt cỏ cho bò ăn. Sau đó, cả gia đình V. vào trại canh rẫy của Nát ăn uống, nghỉ ngơi.

Tại đây, gia đình bé V. thấy không chỉ có Nát mà còn có mẹ ruột của đối tượng nên tin tưởng gửi hai chị em V. cho hai người này trông giữ. Sau đó, Nát được mẹ sai đi gánh nước suối về sử dụng.

An ninh - Hình sự - Bắt khẩn cấp đối tượng dụ bé gái 7 tuổi ra suối thăm bẫy sóc để giở trò đồi bại

Núi Cô Tô, nơi đối tượng Nát dụ bé gái 7 tuổi ra suối thăm bẫy
sóc để giở trò đồi bại. (Ảnh: Báo Người Lao Động).

Lúc này, Nát đã dụ dỗ bé gái 7 tuổi theo cùng để xem bẫy bắt sóc nhen. Tại đây, khi thấy xung quanh vắng người qua lại, Nát nảy sinh ý định và thực hiện hành vi hiếp dâm bé V..

Cũng theo Công An TP.HCM, chiều cùng ngày, gia đình nạn nhân phát hiện vùng kín của con có nhiều dấu hiệu bất thường nên chở bé gái đến trung tâm Y tế huyện Tri Tôn thăm khám. Sau đó, bé gái đã thuật lại toàn bộ sự việc.

Bức xúc trước hành vi đồi bại của đối tượng, gia đình nạn nhân đã đến Công an xã Cô Tô trình báo sự việc. Nát bị bắt ngay sau đó.

Thông tin thêm về vụ việc, Người Lao Động ghi nhận, tại cơ quan công an, Nát đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Do đó, cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nát và làm các thủ tục cần thiết để chuyển đối tượng này về Công an tỉnh An Giang xử lý theo thẩm quyền.

 
Nguoiduatin.vn