Bắt khẩn cấp gã đàn ông trói con 8 tuổi, hiếp dâm người mẹ trẻ sau 8 ngày lẩn trốn

31/10/2021 09:24

Nghi can bị bắt khi đang lẩn trốn tại một chòi rẫy, sát bìa rừng cách nơi gây án hơn 150 km.

Ngày 30-10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước đã phối hợp với Công an huyện Bù Đăng và Công an huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông bắt giữ được đối tượng Mai Văn Hiến (SN 1988), thường trú thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình sau 8 ngày truy xét.

Mai Văn Hiến là nghi can trong vụ án hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra lúc rạng sáng ngày 22-10.

Bắt khẩn cấp gã đàn ông trói con 8 tuổi, hiếp dâm người mẹ trẻ sau 8 ngày lẩn trốn - Ảnh 1.

Bắt giữ Mai Văn Hiến tại Bon RBut, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.
Ảnh: Báo Bình Phước

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng hơn 2 giờ ngày 22-10, Mai Văn Hiến đột nhập vào một căn nhà tại thôn 2, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Trong căn nhà thời điểm đó chỉ có chị N.Đ.H (SN 1994) và con trai 8 tuổi ngủ trong nhà.

Sau khi đột nhập vào trong nhà, Mai Văn Hiến trói 2 mẹ con chị N.Đ.H lại và đe dọa sẽ giết cả 2 nếu họ kêu cứu. Tiếp đó, Mai Văn Hiến thực hiện hành vi hiếp dâm người phụ nữ. Sau khi thực hiện hành vi thú tính, đối tượng lục tìm tài sản trong nhà và chiếm đoạt được 2 điện thoại di động, 16 triệu đồng, 1 nhẫn vàng, 1 lắc đeo tay rồi bỏ trốn.

Sau khi đối tượng bỏ trốn, nạn nhân đã tự cởi trói và chạy ra ngoài thông tin với người thân ở gần đó để báo cho cơ quan công an.

Bắt khẩn cấp gã đàn ông trói con 8 tuổi, hiếp dâm người mẹ trẻ sau 8 ngày lẩn trốn - Ảnh 2.

Bắt giữ Mai Văn Hiến (giữa) tại Bon RBut, xã Quảng Sơn, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông.
Ảnh: Công an nhân dân

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Bù Đăng đã nhanh chóng vào cuộc, triển khai các biện pháp điều tra truy xét đối tượng. Sáng nay (30-10), cơ quan công an đã truy bắt được Mai Văn Hiến.

Nghi can bị bắt khi đang lẩn trốn tại một chòi rẫy, sát bìa rừng thuộc xã Quảng Sơn, huyện Đăk Glong (Đắk Nông). Vị trí này cách nơi gây án hơn 150 km.

Tại cơ quan công an, Hiến đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Được biết, Mai Văn Hiến cũng đang bị Công an huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình ra thông báo truy tìm vì có liên quan đến vụ án "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" xảy ra ngày 30-6.

Đối tượng đã được đưa về Công an huyện Bù Đăng để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bat-khan-cap-ga-dan-ong-troi-con-8-tuoi-hiep-dam-nguoi-me-tre-sau-8-ng.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/bat-khan-cap-ga-dan-ong-troi-con-8-tuoi-hiep-dam-nguoi-me-tre-sau-8-ngay-lan-tron-161213010231032812.htm