Bắt nghi phạm cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh

02/04/2020 10:10

Sau khi cùng đồng bọn cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh ở quận Tân Phú, TP.HCM, Việt trốn tại ra Bình Thuận và bị bắt giữ tại một rẫy thanh long.

Sáng 2/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) Công an TP.HCM đã di lý Nguyễn Hữu Việt (25 tuổi, quê Quảng Ngãi) từ Bình Thuận về TP.HCM để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Việt là nghi phạm gây ra vụ cướp cửa hàng Bách Hóa Xanh trên đường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, vào tối 27/3.

Bat nghi pham cuop cua hang Bach Hoa Xanh hinh anh 1 viet.jpg

Việt bị tạm giữ để điều tra về hành vi Cướp tài sản. Ảnh: Công an cung cấp.

Sau khi gây ra vụ cướp, Việt trốn ra Bình Thuận và bị Phòng PC02 phối hợp với công an tỉnh này bắt giữ tại một rẫy thanh long.

Tối 27/3, nhân viên cửa hàng đang làm việc thì Việt cùng một người khác che kín mặt, đội nón bảo hiểm đi vào. Cửa hàng lúc này có khoảng 5 nhân viên và một số khách mua hàng.

Hai người này cầm dao và vật giống súng khống chế nhân viên. Sau đó, kẻ cướp lục tủ lấy tiền và máy tính rồi tẩu thoát. Vụ cướp diễn ra trong 2 phút.

Zing.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/bat-nghi-pham-cuop-cua-hang-bach-hoa-xanh-post1067636.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/bat-nghi-pham-cuop-cua-hang-bach-hoa-xanh-post1067636.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'