Bất ngờ nhan sắc cô dâu 62 tuổi sau hơn 4 tháng lấy chồng 26 tuổi

20/01/2019 16:50

Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhan sắc của cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng-Thu Sao, không giống với ngoại hình của một phụ nữ ngoài lục tuần mà chị trông trẻ trung hơn rất nhiều...

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 1

Năm 2018, câu chuyện tình yêu của chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng ) và anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã khiến dư luận xôn xao suốt thời gian qua. Ngày 20.9.2018 (tức 11.8 âm lịch) đám cưới của cặp đôi lệch nhau 35 tuổi đã chính thức diễn ra.

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 2

Sau hơn 4 tháng kết hôn, mọi người đều ngỡ ngàng trước sự thay đổi nhan sắc của cô dâu, không giống với ngoại hình của một phụ nữ ngoài lục tuần mà chị trông trẻ trung hơn rất nhiều.

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 3

Cô dâu 62 tuổi Thu Sao đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ, trẻ hóa làn da để trở nên tương xứng hơn với người chồng 26 tuổi. Cô đã cậy nhờ phương pháp căng da mặt bằng mỡ tự thân ở bụng để cấy lên mặt. Theo đó, sau khi trở về từ chuyến công tác Myanmar, chị Thu Sao đã đến một thẩm mỹ viện để cải thiện nhan sắc. Vẻ bề ngoài dù có trẻ trung nhưng vẫn chênh lệch so với người chồng Hoa Cương, chị Sao đã tiến hành căng da trẻ hóa để trở nên xinh đẹp hơn. Trong suốt quá trình thẩm mỹ tại Hà Nội, anh Triệu Hoa Cương vẫn luôn sát cánh và chăm sóc vợ rất chu đáo. Nhiều người trầm trồ về gương mặt căng bóng, mịn màng khiến cô dâu Thu Sao trông trẻ ra rất nhiều.

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 4

Anh Cương quan điểm: "Vợ tôi ở nhà cũng là một người chuyên chăm sóc sắc đẹp. Vợ tôi có đẹp thì mọi người mới tin tưởng đến làm đẹp với cô ấy. Tôi nghĩ rằng, khi đã làm đẹp cho người khác thì trước tiên bản thân mình cũng phải làm đẹp, đó là điều mà tôi mong muốn".

Anh Cương cũng khẳng định: Vợ chồng anh làm đẹp không cố ý tạo scandal hay gây lố như nhiều ý kiến trên mạng bày tỏ. "Tôi chỉ cần biết vợ chồng tôi vui vẻ, hạnh phúc bên nhau là được"-anh Cương nói.

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 5

Trước suy nghĩ của một số người rằng, dù sao một người đã 62 tuổi dù có áp dụng các biện pháp trẻ hóa như thế nào thì cũng khó đem lại kết quả tốt nhất, trên thoidaiplus.giadinh.net.vn, bác sĩ thẩm mỹ cho biết: "Với phụ nữ ở tuổi mãn kinh thì tỷ lệ mỡ tương thích sẽ thấp hơn rất nhiều. Sau 9 tháng đến 1 năm, tỷ lệ mỡ tồn tại và không bị đào thải chiếm 20% trong khi với người bình thường khoảng 40-50%".

Theo bác sĩ sau 1 năm, phải đi "dặm" lại mỡ tự thân ở mặt, xem mỡ ở đó có có bị đào thải hay chưa. Và nếu chưa thì có thể duy trì được 7-10 năm nếu dùng chuẩn phương pháp.

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 6

Chưa dừng lại ở đó, cô dâu Thu Sao còn tiến hành làm răng, thay vì bộ răng không đều màu trước đây đã được thay bằng bộ răng bọc sứ đều và trắng sáng với giá 216 triệu đồng.

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 7

Được biết vì muốn tương xứng với nhan sắc của chồng Hoa Cương chị đã không ngần ngại bỏ số tiền lớn để tắm trắng và phẫu thuật hút mỡ cấy mu bàn tay, hút mỡ bụng...

bat ngo nhan sac co dau 62 tuoi sau hon 4 thang lay chong 26 tuoi hinh anh 8

Giờ đây, trông cô dâu 62 tuổi không có sự chênh lệch nhiều so với chồng 26 tuổi. Nhuộm tóc và làm lại răng sứ, trông "cô dâu lục tuần" trẻ ra vài chục tuổi. Đi cạnh chồng trẻ 9X, giờ đây chị Thu Sao đã tự tin hơn rất nhiều.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”