Bất ngờ phát hiện thi thể cán bộ trôi trên sông ở Lạng Sơn

04/06/2019 15:30

Một người dân khi đi qua khu vực cầu ngầm Thác Trà thì bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới trôi trên sông.

'. Bất ngờ phát hiện thi thể cán bộ trôi trên sông ở Lạng Sơn .'

Bất ngờ phát hiện thi thể cán bộ trôi trên sông ở Lạng Sơn. Ảnh: Tiền Phong

Theo báo Tiền Phong, sáng 4/6, người dân đi qua khu vực cầm ngầm Thác Trà nối giữa hai phường Chi Lăng và Tam Thanh ven thành phố Lạng Sơn về phía Nam thì phát hiện một chiếc xe mô tô mang biển kiểm soát 12S1-018..., sau đó có một thi thể một người nam giới nổi cách cầu ngầm chừng 150m.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tổ chức đưa người vào bờ và khám nghiệm tử thi. 

Danh tính nạn nhân được xác định ban đầu là ông Hoàng Văn T. (SN 1982), cán bộ Ủy ban Mặt trận tổ quốc thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Được biết, trong thời gian này, ông T. đang tham gia một khóa đào tạo tại trường chính trị Hoàng Văn Thụ ở thành phố Lạng Sơn.

Từ ngày 2/6, ông T bỗng dưng mất tích, gia đình cố tìm không thấy, điện thoại không liên lạc được.

Đến trưa 4/6, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu, gia đình ông T. đã chuyển thi thể ông T. về quê làm đám ma theo phong tục, tập quán địa phương.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra.

Trước đó, trên địa bàn tỉnh Kon Tum cũng phát hiện một thi thể trôi trên sông Đắk Bla, ngày 4/6, cơ quan Công an thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, phát đi thông báo truy tìm thân nhân thi thể đã phát hiện trôi trên dòng sông Đắk Bla.

'. Bất ngờ phát hiện thi thể cán bộ trôi trên sông ở Lạng Sơn .'

Phát hiện thi thể người đàn ông trên sông Đắk Bla, cánh tay trái có hình xăm nàng tiên cá.

Vào khoảng 7h ngày 1/6, trên sông Đắk Bla, đoạn qua thôn Kon Rơ Bàng II, xã Vinh Quang, Công an thành phố Kon Tum phát hiện một tử thi là nam giới cao khoảng 1,66m, tóc màu đen cắt ngắn, mặc áo sơ- mi dài tay màu trắng, quần dài sợi vải màu đen, cánh tay trái có hình xăm nàng tiên cá. Nạn nhân không có mang theo đồ vật, giấy tờ tùy thân gì.

Cơ quan Công an thành phố Kon Tum thông báo đến các phương tiện thông tin đại chúng, các đơn vị biết nhằm phối hợp truy tìm tung tích nạn nhân.

 
Nguồn: Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Thầy giáo tay không tước súng học sinh, ngăn thảm kịch giữa lớp