Bất ngờ với ngoại hình của vợ Đường Nhuệ khi bị dẫn giải đến tòa

17/11/2021 16:32

Vợ chồng Đường Nhuệ cùng các đồng phạm bị đưa ra xét xử về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Sáng 17/11, TAND tỉnh Thái Bình mở phiên tòa xét xử Nguyễn Xuân Đường (hay còn gọi là Đường Nhuệ), Nguyễn Thị Dương (vợ Đường) cùng 5 đồng phạm về tội cưỡng đoạt tài sản.

Khoảng 8h sáng, Nguyễn Thị Dương được dẫn giải đến tòa. Bị cáo khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình hiện tại. So với những bức ảnh mà Dương đăng trên Facebook trước thời điểm bị bắt, hiện tại tóc Dương dài ra nhiều, nhìn già hơn, môi vẫn tô son đỏ, đánh móng tay đỏ.

Người phụ nữ này tỏ ra vui vẻ, mạnh khỏe, vẫy tay chào và nhắn nhủ người nhà không phải lo lắng cho mình.

Bất ngờ với ngoại hình của vợ Đường Nhuệ khi bị dẫn giải đến tòa - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Dương được dẫn giải đến tòa trong phiên xét xử sáng 17/11.

Theo cáo trạng, từ cuối năm 2017 đến tháng 4/2020, Nguyễn Xuân Đường lợi dụng danh nghĩa và núp bóng công ty TNHH Đường Dương do vợ là Nguyễn Thị Dương làm giám đốc để ép buộc các cơ sở dịch vụ tang lễ tại tỉnh Thái Bình phải nộp tiền theo yêu cầu của Đường.

Tổng số tiền mà Đường cưỡng đoạt được là gần 2,5 tỷ đồng. Những cá nhân, đơn vị không chấp hành quy định sẽ bị chặn xe, đánh đập và cắt địa bàn hoạt động.

Những hình ảnh của Nguyễn Thị Dương đăng tải trên Facebook trước khi bị bắt.

Trong vụ án này, Nguyễn Thị Dương bị đưa ra xét xử theo Khoản 4, Điều 170 Bộ luật Hình sự 2015 với mức án 12-20 năm tù.

Trước đó, Nguyễn Thị Dương đã bị tuyên 4 năm 6 tháng tù về các tội Cố ý gây thương tích và Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-voi-ngoai-hinh-cua-vo-duong-nhue-khi-bi-dan-giai-den-toa-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bat-ngo-voi-ngoai-hinh-cua-vo-duong-nhue-khi-bi-dan-giai-den-toa-162211711154827654.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'