Bắt người nghi giết 50 tài xế taxi, vứt xác xuống kênh cá sấu ở Ấn Độ

01/08/2020 08:02

Một người đàn ông Ấn Độ có liên quan đến vụ giết hại hơn 50 tài xế taxi rồi vứt xác xuống kênh cá sấu đã bị cảnh sát bắt lại.

Devender Sharma đã bị kết án giết hại 7 tài xế taxi trong khoảng từ 2002-2004 và nhận án tù chung thân tại nhà tù ở Jaipur, một thành phố thuộc bang Rajasthan của Ấn Độ.

Sharma từng thú nhận là chủ mưu đằng sau vụ giết hại hơn 50 tài xế taxi. Tuy nhiên, ông chỉ bị kết án về một phần nhỏ trong số 50 vụ giết người đó, theo cảnh sát.

Sau 16 năm ngồi tù, người đàn ông 62 tuổi này đã được tạm tha một thời gian ngắn vào tháng 1. Nhưng sau khi thời gian tạm tha 20 ngày kết thúc, Sharma không quay lại nhà tù, theo cảnh sát Ấn Độ.

Hôm 29/7, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ ông Sharma ở thủ đô Delhi. Trong thời gian bỏ trốn, ông Sharma đã cưới và sống chung với một góa phụ tại đây.

Theo cảnh sát Delhi, khi bị thẩm vấn, ông Sharma thú nhận rằng ông không định quay lại nhà tù.

Cảnh sát Delhi cho biết ông Sharma cũng kể chi tiết về quá khứ phạm tội của mình.

Ông Devender Sharma (áo vàng) bị cảnh sát bắt vào hôm 29/7. Ảnh: Zee News.

Ông Sharma tốt nghiệp ngành y học cổ truyền Ấn Độ và điều hành một phòng khám tại bệnh viện ở Rajasthan trong 11 năm, bắt đầu từ năm 1984, theo cảnh sát.

Sau khi bị mất tiền trong một vụ lừa đảo, ông tham gia vào việc bán bình gas giả. Ông Sharma cũng tham gia vào đường dây ghép thận trái phép và đã bị bắt vì tội này vào năm 2004. Theo cảnh sát, ông thừa nhận có liên quan đến hơn 125 ca ghép thận và mỗi lần kiếm được từ 6.680 đến 9.350 USD.

Ông Sharma nói với cảnh sát rằng ông và những người khác cũng phạm tội ở bang Uttar Pradesh. Họ đã thuê taxi, giết tài xế ở những nơi hẻo lánh và vứt xác xuống một con kênh có cá sấu. Điều này có nghĩa là không có khả năng tìm thấy hài cốt nạn nhân. Ông khai mình đã đứng sau vụ giết hại hơn 50 tài xế.

Sau khi phi tang xác nạn nhân, Sharma bán xe hoặc bộ phận xe của nạn nhân và kiếm được khoảng 270 USD cho mỗi chiếc xe.

Theo ghi nhận của truyền thông địa phương từ năm 2008, ông Sharma ban đầu bị cảnh sát bắt khi đang thực hiện hành vi giết tài xế.

 
Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/bat-nguoi-nghi-giet-50-tai-xe-taxi-vut-xac-xuong-kenh-ca-sau-o-an-do-post1113766.. Nguồn: https://zingnews.vn/bat-nguoi-nghi-giet-50-tai-xe-taxi-vut-xac-xuong-kenh-ca-sau-o-an-do-post1113766.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020