Bắt nhóm người dàn cảnh bán dâm rồi 'chui lỗ chó' để trộm tài sản ở Sài Gòn

21/05/2019 16:49

Bằng thủ đoạn dàn cảnh giả vờ bán dâm rồi chui lỗ khoét sẵn dưới gầm giường lấy trộm tài sản.

Ngày 21/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP HCM cho biết đang tạm giữ Lê Duy Cường (SN 1997), Huỳnh Văn Phú (SN 1988, ngụ quận 10); Trần Văn Hải, tự “Hai Già” (SN 1971, ngụ quận Bình Tân), Võ Duy Nam, tự “Sún” (SN 1990), Triệu Thị Thu Hồ, tự Thủy (SN 1978, ngụ quận 6) và Nguyễn Duy Hậu, tự Hoàng (SN 1987, quê Long An) về hành vi Trộm cắp tài sản. Ngoài ra, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ và truy bắt nhiều người khác để điều tra về các hành vi liên quan.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo đó, băng nhóm này cấu kết với một số gái bán dâm dàn cảnh lấy trộm tài sản của những vị khách ham của lạ bằng cách dàn cảnh giả vờ dụ khách mua dâm vào địa điểm cho chúng chuẩn bị sẵn, khi khách cởi đồ chúng liền “chui lỗ chó” khoét dưới gầm giường lấy trộm tài sản.

Chúng thuê căn nhà ở ấp Mỹ Hòa 1, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn rồi thiết kế như một nhà nghỉ cho thuê, trong các phòng chúng đều thiết kế một lỗ bí mật dưới gầm giường. Sau đó, những đồng bọn đóng gái bán dâm sẽ dẫn dụ khách hàng vào bẫy. Khi vào phòng, những cô gái dụ khách cởi tư trang để chuẩn bị… hành sự. Lúc này, đồng bọn của chúng sẽ chui từ “lỗ chó” dưới gầm giường vào lấy sạch tài sản rồi tìm cách báo động cho đồng bọn của chúng biết tìm cách chuồn êm.

Đáng nói, băng nhóm này hoạt động hết sức tinh vi khi phân công nhiệm vụ rất chi tiết cho từng người. Có cả những người chỉ làm nhiệm vụ ngồi canh trước trụ sở công an hoặc đi theo nạn nhân xem họ có đi trình báo công an hay không.

Tối 13/5, Cường chở Phú là nam đóng giả gái bán dâm dụ anh T.V.D (SN 1995, ngụ huyện Hóc Môn) vào bẫy do chúng chuẩn bị sẵn. Khi vào phòng, Phú kêu anh D. cởi quần áo ra để Phú massage. Lúc này Cường, Nam, Hải đi vào nhà đến lỗ khoét sẵn lấy trộm quần áo của anh D. bên trong có 900 nghìn đồng, một ĐTDĐ iPhone 6 rồi đưa cho Nam. Sau đó, Hồ gõ cửa ra hiệu cho Phú biết. Phú giả vờ ra ngoài lấy bao cao su rồi bỏ đi. Trước khi ra khỏi phòng, Phú còn lột luôn chiếc nhẫn trên tay nạn nhân. Khi cả băng nhóm định chuồn thì bị các trinh sát của đội hình sự ập vào bắt quả tang.

Tại cơ quan công an, nhóm này thừa nhận hành vi phạm tội của mình

Saostar.vn