Bắt nhóm người trộm 30 con chó mỗi đêm
Mỗi đêm nhóm trộm chó dùng bộ kích điện, nỏ cao su bắt hơn 30 con chó ở Hà Tĩnh mang về làm thịt bán cho các nhà hàng để lấy tiền tiêu xài.
Ngày 12/1, Công an TP Hà Tĩnh đã bắt giữ Võ Tá Quốc (48 tuổi), Nguyễn Thị Hà (43 tuổi), Võ Văn Cường (21 tuổi, cùng trú xã Thạch Trung) và Trần Hậu Nghĩa (27 tuổi, trú huyện Thạch Hà) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản và Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.
Khoảng 2h ngày 11/1, hơn 50 cảnh sát đồng loạt đột kích nhiều địa điểm tiêu thụ chó ở xã Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) và huyện Thạch Hà do Quốc và Nghĩa làm chủ.
Mỗi đêm các nghi can bắt được khoảng 30 con chó mang về làm thịt và bán cho
các nhà hàng trên địa bàn. Ảnh: Hoàng Dương.
Kiểm tra cơ sở, nhà chức trách thu giữ 12 con chó sống nhốt trong lồng sắt, hàng chục con chó đã bị làm thịt, tổng trọng lượng hơn 200 kg, cùng nhiều dụng cụ bắt trộm chó như bộ kích điện, nỏ cao su, bình xịt hơi cay...
Tại cơ quan điều tra, các nghi can khai từ đầu năm 2017 đến nay đã trộm hàng trăm con chó, mỗi đêm chúng cùng nhau bắt trộm hơn 30 con chó ở TP Hà Tĩnh và các huyện lân cận.
Nhóm trộm chó thường dùng bộ kích điện, nỏ cao su, bình xịt cay để trộm chó
và chống trả người dân khi bị phát hiện. Ảnh: Hoàng Dương.
Cơ quan chức năng cho biết đây là đường dây trộm và tiêu thụ chó với số lượng lớn trên địa bàn. Quốc, Cường và Nghĩa được giao nhiệm vụ đi bắt chó mỗi đêm. Số chó bắt được sẽ đưa về cho Hà (vợ Quốc) làm thịt bán cho các nhà hàng để chia nhau tiền tiêu xài.
Tin Sao
-
Nhận passport nghỉ dưỡng từ Lalago, Hen xác nhận bằng emoji?
-
Tình trẻ Diệp Lâm Anh có động thái muốn công khai mối quan hệ với chị đẹp
-
Ngọc Trinh gây choáng với dung mạo khác lạ hậu bị 'ném đá' vì ăn mặc hở hang
-
Sao Việt 13/4: Lý do con gái Phi Nhung làm lễ giỗ đơn giản cho mẹ; Ảnh chụp lén hé lộ cuộc sống vợ chồng son của Hoa hậu H'Hen Niê
Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác