Bắt nóng “ông trùm” sản xuất ma túy ngay giữa Sài Gòn

02/06/2018 22:10

Hơn 4.000 viên ma túy cùng nhiều máy móc thiết bị, nguyên vật liệu để sản xuất ma túy ngay giữa Sài Gòn vừa bị phát hiện.

Bắt nóng “ông trùm” sản xuất ma túy ngay giữa Sài Gòn - 1

“Ông trùm” sản xuất ma túy Đặng Hoàng Minh

Sáng 2.6, Đội hình sự đặc nhiệm (đội 3) Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45) Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây sản xuất ma túy dạng thuốc lắc với số lượng “khủng” do đối tượng Đặng Hoàng Minh (33 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) cầm đầu.

Quá trình nắm địa bàn, trinh sát phát hiện đối tượng Minh nổi lên là một “ông trùm” cung cấp thuốc lắc với số lượng lớn cho các đầu mối nên bí mật theo dõi và phát hiện “ông trùm” này thuê một căn nhà trên đường DN 8 (phường Tân Hưng Thuận, quận 12) để làm xưởng sản xuất ma túy. Khi có ma túy thành phẩm, Minh đem cất giấu trong các phòng của khách sạn ở quận Gò Vấp để bán cho các đầu mối.

Bắt nóng “ông trùm” sản xuất ma túy ngay giữa Sài Gòn - 2

Bắt nóng “ông trùm” sản xuất ma túy ngay giữa Sài Gòn - 3

Hơn 4.000 viên ma túy các loại công an thu giữ

Tối 31.5, Minh đi xe máy đến hẻm 319 Lê Văn Thọ (quận Gò Vấp) thì bị trinh sát áp sát, bắt giữ.

Khám xét khẩn cấp căn phòng trong khách sạn trên đường số 14 (phường 8, quận Gò Vấp) công an phát hiện tại lỗ thông gió trong nhà vệ sinh có một hộp chứa 1.000 viên thuốc lắc các loại.

Tiếp tục khám xét căn nhà Minh thuê trên đường DN8 (quận 12), công an phát hiện và thu giữ hơn 3.000 viên ma túy tổng hợp các loại, các máy móc, thiết bị dùng để sản xuất ma túy…

Bắt nóng “ông trùm” sản xuất ma túy ngay giữa Sài Gòn - 4

Nhiều nguyên liệu dụng cụ sản xuất ma túy được công an tìm thấy trong căn nhà
của Minh thuê

Hiện vụ án đang được công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!