Bắt nữ 'siêu trộm' cõng 9 tiền án, tiền sự vẫn tiếp tục gây án

22/10/2022 17:41

Dù có 9 tiền án, tiền sự liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản, nữ "siêu trộm" vẫn tiếp tục gây án và bị lực lượng Công an bắt giữ.

Ngày 22/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết, đã tạm giữ hình sự đối với Hoàng Thị Thủy (SN 1994, trú tại phường An Cựu, TP Huế) vì hành vi trộm cắp tài sản. Thủy là đối tượng có 9 tiền án, tiền sự liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản trước đó.

Theo Cơ quan Công an, vào ngày 10/8, Hoàng Thị Thủy đến cửa hàng tạp hóa có địa chỉ tại 11/93 đường An Dương Vương, phường An Đông, TP Huế để giả vờ mua hàng số lượng lớn.

Bắt nữ "siêu trộm" cõng 9 tiền án, tiền sự vẫn tiếp tục gây án - Ảnh 1.

Đối tượng Hoàng Thị Thủy làm việc với cơ quan Công an.

Trong lúc chủ cửa hàng tập trung soạn hàng cho Thủy thì đối tượng nhanh chóng lấy trộm 1 điện thoại Iphone 13. Lấy được tài sản, Thủy báo với chủ cửa hàng là quên mang tiền theo về nhà lấy tiền rồi quay lại nhưng sau đó nhanh chóng tẩu thoát.

Với thủ đoạn trên, ngày 16/8, Thủy tiếp tục đến cửa hàng tạp hóa tại đường Lý Nam Đế, phường Hương Long, TP Huế lấy trộm 1 túi xách bên trong có nhiều card điện, tiền mặt, tổng giá trị gần 8 triệu đồng.

Quá trình điều tra, các lực lượng chức năng của Công an TP Huế phối hợp với Công an các phường đã làm rõ, bắt giữ Thủy. Tại cơ quan Công an, Thủy bước đầu khai nhận, ngoài 2 vụ trộm cắp tài sản trên còn gây ra 2 vụ trộm khác, chiếm đoạt nhiều tài sản có giá trị.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/bat-nu-sieu-trom-cong-9-tien-an-tien-su-van-tiep-tuc-gay-an-20221022101745769.htm.. Nguồn: https://toquoc.vn/bat-nu-sieu-trom-cong-9-tien-an-tien-su-van-tiep-tuc-gay-an-20221022101745769.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”