Bắt quả tang gần 1 tạ rắn hổ mang tuồn về Hà Nội

16/05/2013 22:17

Bất ngờ kiểm tra chiếc xe ô tô BKS 30K – 0215, lực lượng chức năng "phát hoảng" khi thấy hàng chục con rắn hổ mang nằm cuộn tròn trong cốp xe.

Trưa ngày 16/5, Đội 6 - Phòng Cảnh sát môi trường Công an TP. Hà Nội phối hợp với Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) bất ngờ kiểm tra chiếc xe 30K-0215 của hãng taxi Mỹ Đình, phát hiện 33 cá thể rắn hổ mang trong cốp xe. (trong đó có 18 cá thể hổ mang chúa và 15 cá thể hổ mang trâu).

Sau khi phát hiện sự việc trên, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra thì phát hiện có một số con rắn đã bị chết do trời quá nóng. Trả lời việc vận chuyển  trái phép số rắn trên vị tài xế taxi nói rằng chính anh cũng không biết chủ nhân của số rắn này là ai. Anh kể rằng khi chạy xe tới gần bến Mỹ Đình thì có 1 thanh niên thuê chở rắn.

Vị tài xế ấp úng nói rằng đã từ chối chở nhưng nam thanh niên này nói đó toàn là "số rắn đã chết, có bị bắt cũng không sao đâu" nên đã đồng ý chở. Người đàn ông này chưa cho anh ta một số điện thoại bảo gọi điện sẽ có người nhận.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Hải Đăng

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác