Bắt quả tang 'siêu trộm' đang lấy đồ của 14 người ở Đầm Sen

25/02/2018 11:24

Công an quận 11, TP.HCM vừa bắt quả tang Trần Văn Chung khi đối tượng này đang lấy trộm tài sản của 14 người ở công viên nước Đầm Sen.

An ninh - Hình sự - Bắt quả tang 'siêu trộm' đang lấy đồ của 14 người ở Đầm Sen

Đối tượng Chung tại cơ quan công an (Ảnh: Tuoitre)

Như đã đưa tin, sáng 23/2, đội Cảnh sát hình sự Công an quận 11, TP.HCM đang tạm giữ hình sự Trần Văn Chung (24 tuổi, ngụ quận 8) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản. Trước đó, lúc 10h ngày 21/2, đội Cảnh sát hình sự Công an quận 11 đã phát hiện và bắt quả tang Chung có hành vi trộm cắp tài sản của 14 người khách tại công viên nước Đầm Sen (phường 3, quận 11).

Công an đã lập biên bản thu giữ tang vật phạm tội quả tang, gồm 3 chiếc ba lô và 6 túi xách của các nạn nhân bị mất trộm. Bên trong các túi xách, ba lô có chứa nhiều tài sản giá trị như: tiền, vàng, đồng hồ, điện thoại, máy tính…

Tiến hành khám xét tại nơi ở của Chung, công an thu giữ thêm súng điện, hộp tiếp đạn, mã tấu và còng số 8. Số tang vật này, bước đầu Chung khai nhận mua về để "phòng thân".

Hiện Công an quận 11 đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tuoitre.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'