Bắt quả tang vợ ngoại tình, nào ngờ vợ cao thủ biến tôi thành kẻ tội đồ

29/04/2017 14:05

Sống với nhau hơn 2 năm, tôi bất ngờ khi biết, vợ mình ngoại tình. Nếu không có người bạn gửi bằng chứng đến tận tay tôi, tôi sẽ không bao giờ biết được sự thật đó.

Tôi đã tưởng vợ mình là người đàn bà đoan chính. Thật không ngờ, đằng sau lưng tôi, cô ta lại làm chuyện mờ ám. Lấy tôi nhưng lại sẵn sàng ngã vào vòng tay tình cũ mà không hề biết ơn tôi đã cưu mang cô. Tôi không thể tin nổi những lời đường mật cô ta từng nói với tôi.

Khi tôi phát hiện bí mật này, định làm lớn mọi chuyện, nhưng, cô ta đã nhanh chóng đốt hết bằng chứng và rồi biến tôi thành tội phạm. Người đàn bà ấy loan tin với cả thiên hạ, rằng chồng cô ta đi ngoại tình. Tôi hoang mang, tự dưng bị gắn cho tội ngoại tình. Cô ta khóc lóc, diễn kịch trước mặt bố mẹ mình, bố mẹ tôi và những người thân, đồng nghiệp của mình. Tất cả đều nghĩ tôi như thế. Xưa nay, người đàn bà đó diễn rất tròn vai, có ai tin nổi, cô ta lại là người lăng loàn?

Nên bây giờ, tất cả đều cho là tôi bỉ ổi. Bố mẹ tôi cũng tin cô ta mới thiệt cho tôi. Họ còn nói tôi không ra gì, và còn cầu xin con dâu tha thứ cho con trai của mình. Tôi nói thế nào họ cũng không tin, vì họ nghĩ, đàn ông ai chả lăng nhăng, chơi bời, gái gú. Nhất là tôi có nhiều mối quan hệ như vậy.

bat qua tang vo ngoai tinh, nao ngo vo cao thu bien toi thanh ke toi do - 1

Tôi đã dính vào vòng lao lý này, giờ muốn lấy vợ khác không phải chuyện
dễ dàng gì. Thật không còn lời nào để nói với người đàn bà đó.
(ảnh minh họa)

Tôi không còn đường lui, cuối cùng chấp nhận ly hôn. Thật ra, tôi không nuối tiếc gì người đàn bà đó, chỉ là không cam lòng chị ly hôn và chịu tiếng ngoại tình để vợ phải tình nguyện ra đi. Cô ta không còn mặt mũi ở bên cạnh tôi nên đành chọn cách ra đi nhưng lại được tiếng là ra đi trong oanh liệt, tội lỗi ngoại tình đổ hết lên đầu tôi.

Giờ, tôi có giải thích ra sao thì cũng không ai tin nữa. Bố mẹ vợ oán hận tôi, bạn bè nhìn tôi coi thường. Thật sự tôi không thể nào hiểu nổi, bằng cách nào đó mà người phụ nữ tôi gọi là vợ bấy lâu nay lại diễn được vai diễn thành công đến thế. Hiền thục, nhu mì, đoan chính đến đáng thương và cuối cùng lại cho tôi một vố đau. Đàn ông như tôi đúng là kém cỏi. Bị một người đàn bà lừa cho đau đớn, thế mà phải câm nín chấp nhận nỗi oan ngoại tình.

Tôi đã dính vào vòng lao lý này, giờ muốn lấy vợ khác không phải chuyện dễ dàng gì. Thật không còn lời nào để nói với người đàn bà đó. Chính cô ta lao vào vòng tay của tôi, để rồi lại phản bội tôi và biến tôi thành trò cười cho thiên hạ. Thế mới nói, không thể nhìn mặt mà bắt hình dong.

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020