Bắt tạm giam 3 đối tượng ném bom xăng trả thù, khiến bé gái 5 tuổi bỏng nặng

16/02/2020 18:22

Ba đối tượng ném bom xăng trúng bé gái 5 tuổi, gây thương tích trên 20% đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Thông tin trên Zing, công an huyện Hồng Dân (Bạc Liêu) đã đã khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can trong vụ án này là Nguyễn Quốc Khánh (24 tuổi), Nguyễn Văn Rô (24 tuổi) và Nguyễn Hoàng Sơn (23 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

An ninh - Hình sự - Bắt tạm giam 3 đối tượng ném bom xăng trả thù, khiến bé gái 5 tuổi bỏng nặng

3 đối tượng ném bom xăng trả thù.

Cơ quan điều tra cho biết, các bị can có mâu thuẫn với con trai ông Lê Văn Thứ (61 tuổi, ở ấp Bà Ai 2). Tối 27/1, nhóm của Khánh đổ xăng đổ vào 5 chai vỏ chai bia mang đi dằn mặt đối thủ.

Thấy hơn chục người đang ngồi nhậu trong nhà ông Thứ, các bị can ném bom xăng vào đám đông. Hậu quả, cháu nội ông Thứ là bé Lê Thị Gia Hân bị bỏng, phải điều trị nhiều ngày tại Bệnh viện Nhi đồng TP.Cần Thơ.

Báo Người Lao Động đưa tin, ngày 16/2, lãnh đạo Công an huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu cho biết đơn vị này đã có kết quả giám định thương tích của bé gái 5 tuổi bị ném bom xăng hôm 27/1. Nạn nhân bị thương với tỷ lệ trên 20%. 

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-tam-giam-3-doi-tuong-nem-bom-xang-tra-thu-khien-be-gai-5-tuoi-bong-na.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-tam-giam-3-doi-tuong-nem-bom-xang-tra-thu-khien-be-gai-5-tuoi-bong-nang-a465967.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu