Bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm 'bạn nhậu' tuổi 13

30/03/2021 16:45

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) mới ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Thành Trung về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, khoảng chiều tối 25/02/2021, Lê Thành Trung (sinh năm 2001, cư trú xã Tấn Mỹ, huyện Chợ Mới) và một số người bạn tổ chức tiệc nhậu tại nhà.

Một lúc sau, D.A chở em H.T.D.M (sinh năm 2008, cư trú xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới) đến nhà Trung chơi và tham gia nhậu.

Bắt tạm giam đối tượng hiếp dâm 'bạn nhậu' tuổi 13

Đối tượng Lê Thành Trung tại cơ quan Công an.

Đến khoảng 23h cùng ngày, M. kêu những người nhậu chung chở về nhà, nhưng những người này đã say nên không chịu chở về và kêu M. ngủ lại nhà của Trung. Sau đó M. vào phòng ở nhà Trung ngủ, nhưng cửa phòng bị hỏng nên M. không đóng được, mà chỉ khép hờ.

Đến gần sáng, Trung bất ngờ vào phòng M. khi em đang ngủ rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục với M. Sau đó, sự việc được gia đình M. phát hiện nên đã tố cáo hành vi của Lê Thành Trung đến cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Lê Thành Trung đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/tin-nong/bat-tam-giam-doi-tuong-hiep-dam-ban-nhau-tuoi-13-580749.html.. Nguồn: https://baophapluat.vn/tin-nong/bat-tam-giam-doi-tuong-hiep-dam-ban-nhau-tuoi-13-580749.html