Bắt tạm giam gã chồng hờ lột quần áo, đánh đập vợ dã man ở Hải Phòng

08/05/2020 12:43

Gã đàn ông 8X đã bị Công an thành phố Hải Phòng bắt tạm giam để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

Tiền Phong đưa tin, Công an quận Ngô Quyền, Công an TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa triển khai lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Hà Đức Thọ để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và hủy hoại tài sản.

An ninh - Hình sự - Bắt tạm giam gã chồng hờ lột quần áo, đánh đập vợ dã man ở Hải Phòng

Đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: Dân trí

Trước đó, vào ngày 14/10/2019, trên mạng facebook lan truyền clip, người phụ nữ bị người đàn ông cao to, vạm vỡ túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà tát trước mặt người giúp việc đang bế cháu nhỏ, khiến dư luận xã hội phẫn nộ. Người phụ nữ trẻ trên liên tục xin tha, cầu cứu người khác “bà ơi bà ơi bà vào đây cứu con”. Thậm chí người đàn ông đá thẳng vào người nhiều lần rồi yêu cầu người phụ nữ trên mở mật khẩu điện thoại.

Qua điều tra và xác minh, người đàn ông trong clip là Hà Đức Thọ và nạn nhân là chị M.T.D. Do Thọ nghi ngờ chị D. có “bồ”, Thọ đã lột đồ, túm tóc, ghì đầu chị D. xuống nền nhà rồi tát, đá nhiều lần vào người chị D.

An ninh - Hình sự - Bắt tạm giam gã chồng hờ lột quần áo, đánh đập vợ dã man ở Hải Phòng (Hình 2).

Chị D. bị hành hung dã man tại nhà. Ảnh cắt từ clip.

Được biết, chị M.T.D và anh Hà Đức Thọ chung sống với nhau và đã có một con chung nhưng chưa đăng ký kết hôn. Theo báo Dân trí đưa tin trong quá trình chung sống, chị D. từng bị Thọ hành hung nhiều lần nhưng đều giấu gia đình.

Do bị thương nặng, gia đình đã đưa chị này đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, sau đó được chuyển lên tuyến trên điều trị. Gia đình nạn nhân đã có đơn trình báo Công an quận Ngô Quyền vào cuộc điều tra.

Công an quận Ngô Quyền tập trung điều tra xử lý vụ việc theo quy định.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-tam-giam-ga-chong-ho-lot-quan-ao-danh-dap-vo-da-man-o-hai-phong-a4746.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-tam-giam-ga-chong-ho-lot-quan-ao-danh-dap-vo-da-man-o-hai-phong-a474637.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020