Bắt thiếu niên đánh bạn tử vong vì nghi bị nói xấu

07/04/2020 22:18

Vì nghĩ T. nói xấu mình nên H. kiếm T. để nói chuyện, sau đó đánh T. gục tại chỗ.

Đến đêm ngày 7/4, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) tiến hành xác minh, điều tra làm rõ vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Công an cũng đang tạm giữ đối với Đ.A.H., 14 tuổi, người địa phương để điều tra hành vi giết người.

An ninh - Hình sự - Bắt thiếu niên đánh bạn tử vong vì nghi bị nói xấu

H. đã dùng đá đánh vào đầu T.

Theo điều tra ban đầu, H. cho rằng T.A.T., 11 tuổi, ngụ cùng địa phương nói xấu mình nên rất tức giận muốn tìm T. để trả thù.

Vì vậy tối 6/4, H. đứng đợi T. ở gần nhà để hỏi chuyện và nói phải trái với nhau. Tuy nhiên. khi thấy T. thì H. đã lừa T. đi đến một căn nhà hoang gần đó để nói chuyện.

Tại đây H. dùng tay, chân đấm đá và lấy đá đập vào đầu T. cho tới khi nạn nhân chết. Sau khi gây án, H. mang thi thể nạn nhân để ra gốc cây dừa cách hiện trường khoảng 20m và lấy điện thoại di động  của T. rồi bỏ về nhà.

Sau đó sự việc được phát hiện. Người nhà T. trình báo công an và công an đã gọi H. lên để làm việc. Tại cơ quan công an, H. cúi đầu khai nhận toàn bộ sự việc.

Hiện vụ việc tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-thieu-nien-danh-ban-tu-vong-vi-nghi-bi-noi-xau-a471599.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-thieu-nien-danh-ban-tu-vong-vi-nghi-bi-noi-xau-a471599.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”