Bắt trend xu hướng thiết kế, thi công quán cafe sân vườn thu hút giới trẻ

02/03/2021 07:20

Quán cafe sân vườn hiện nay đang là một trong những dịch vụ vô cùng hot với thị trường khách hàng tiềm năng rộng lớn.

Tuy nhiên, không phải mô hình cafe sân vườn nào cũng thành công thu hút khách hàng. Thực tế hiện nay cho thấy, không chỉ chất lượng mới có thể thu hút khách hàng mà không gian quán cũng vô cùng quan trọng.

Thiết kế, thi công quán cafe sân vườn - Thành công đến từ sự đầu tư

Mức đời sống ngày càng được nâng cao, kéo theo đó là những dịch vụ, phục vụ cho nhu cầu giải trí, hưởng thụ cũng ngày càng phát triển. Để lôi kéo được khách hàng, các loại hình dịch vụ cần có điểm nhấn về chất lượng, giá cả và cả không gian. Mô hình cafe sân vườn hiện đang là một trong những dịch vụ vô cùng phát triển, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng thực sự thành công. Một trong những điều tạo nên thành công của các quán cafe sân vườn hiện nay đó là phong cách, không gian của quán.

Các quán cafe sân vườn hiện nay với khoảng không gian sân vườn rộng dường như là lợi thế mà các mô hình khác không có được. Hầu hết các chủ quán sẽ tận dụng tối đa không gian này để kê thêm chỗ ngồi cùng tạo điểm độc đáo, ấn tượng cho quán cafe. Trên thực tế, chi phí thiết kế, thi công quán cafe sân vườn thường không quá cao bởi giảm thiểu được tiền nội thất cùng hệ thống máy lạnh và hạ tầng của quán.

Phong cách tối giản, chủ yếu là không gian xanh với hệ thống trang trí chủ yếu đến từ cây xanh là một trong những xu hướng decor nhanh chóng và tiết kiệm. Với phương án này, bạn chỉ phải mất 1 khoản chi phí không quá cao cũng như có thể dễ dàng thay đổi, làm mới không gian liên tục.

Chính những lợi ích mà thiết kế, thi công quán cafe sân vườn mang lại mà nhu cầu ngày một tăng cao, dịch vụ được mở rộng. Tuy nhiên, để không gian vườn của quán thực sự ấn tượng cũng như tạo được sự hiệu quả tối đa, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Những ý tưởng thiết kế độc đáo giúp quán cafe thu hút khách

Giữa thành phố khói bụi và ngột ngạt, không gian thoáng mát mang sắc xanh tự nhiên của khu vườn sẽ là một trong những yếu tố lôi kéo khách hàng vô cùng hiệu quả. Lấy ý tưởng từ điều này, quán cafe ngoài trời với điểm nhấn là cây xanh là một trong những thiết kế độc đáo được khá nhiều người lựa chọn làm phương án thu hút khách hàng.

Với tác dụng xua tan đi sự mệt mỏi, an ủi những tâm hồn, cây xanh dường như trở thành một trong những điều không thể thiếu đối với các quán cafe sân vườn. Bên cạnh đó, nhiều chủ quán lựa chọn phong cách tinh tế châu Âu bằng những thiết kế quán cafe sân vườn trong nhà kính. Đây là sự lựa chọn cho những quán muốn không gian rộng nhưng diện tích không cho phép. Điểm cộng cho những quán cafe trong nhà kính đó là loại bỏ được sự khắc nghiệt của khí hậu cùng khói bụi trong không gian.

Ngoài ra, một trong những ý tưởng khá độc đáo trong các ý tưởng thiết kế quán cafe được khách hàng yêu thích đó là tạo khoảng sân vườn nhân tạo. Lấy ý tưởng từ việc mang không gian xanh vào quán cafe, xong nhiều yếu tố thời tiết, diện tích cùng thời gian chăm sóc bị hạn chế, việc dùng cỏ nhân tạo để tạo ra màu xanh là sự lựa chọn không tồi.

Sân vườn VTOP - Địa chỉ thi công, thiết kế quán cafe sân vườn uy tín

Với những lợi ích từ thiết kế, thi công quán cafe sân vườn mang lại, không lạ gì khi nhu cầu ngày một tăng cao. Điều này kéo theo sự phát triển của các đơn vị cung cấp dịch vụ. Một trong những địa chỉ được nhiều người yêu thích và lựa chọn đó là sân vườn VTOP. Đây là một trong những đơn vị thực hiện thiết kế, thi công quán cafe sân vườn uy tín mà bạn có thể tìm đến.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nghiệt tình cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn, VTOP luôn là một trong những địa chỉ mang lại chất lượng thi công tốt nhất. Cùng với đó, bạn có thể yên tâm về chi phí, bởi giá cả ở đây luôn có sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường.

Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công quán cafe sân vườn, bạn có thể tìm đến sân vườn VTOP hoặc liên hệ qua website, hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Sân vườn VTOP - VTOP Garden

Địa chỉ: 14R Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0949 61 49 27

Email: sanvuonvtop@gmail.com

Webiste: https://sanvuonvtop.vn

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-trend-xu-huong-thiet-ke-thi-cong-quan-cafe-san-vuon-thu-hut-gioi-tre.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/bat-trend-xu-huong-thiet-ke-thi-cong-quan-cafe-san-vuon-thu-hut-gioi-tre/

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài