Bầu Đức có động thái gây sốt, bổ nhiệm HLV ồn ào bậc nhất V.League về HAGL làm việc

20/12/2023 22:33

Giữa thời điểm HAGL đang bị đặt nhiều câu hỏi về công tác đào tạo trẻ, bầu Đức đã có động thái khiến tất cả phải chú ý.

Cụ thể, bầu Đức mới đây đã bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành vào vị trí Giám đốc Học viện bóng đá HAGL. Quyết định này vừa được CLB HAGL thông báo vào tối nay (20/12). Đây cũng là lần đầu tiên, ông Vũ Tiến Thành đảm nhận một công việc tại đội bóng Phố núi.

Bầu Đức có động thái gây sốt, bổ nhiệm HLV ồn ào bậc nhất V.League về HAGL làm việc- Ảnh 1.

HLV Vũ Tiến Thành mới chia tay CLB TP.HCM cách đây 1 tháng sau khi không có được tiếng nói chung với lãnh đạo đội bóng về một số vấn đề nội bộ.

Trong thời gian cầm quân tại đây (từ cuối V.League 2022), vị chiến lược gia này nhiều lần gây chú ý bởi những phát ngôn gây tranh cãi.

Mùa trước, ông từng ví Cúp Quốc gia "tổ chức như giải phường" sau trận thua CLB Bà Rịa Vũng Tàu; rồi đến việc chỉ trích trọng tài, phát ngôn mang tính quy chụp, gây ảnh hưởng đến hình ảnh của quan chức VFF và giải đấu. Những vụ việc này khiến HLV Vũ Tiến Thành nhiều lần phải nhận án phạt từ ban tổ chức giải.

Trong quá khứ, ông Vũ Tiến Thành từng làm giám đốc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF kiêm chủ tịch CLB Phố Hiến cách đây chưa lâu. Ông cũng có kinh nghiệm làm giám đốc kỹ thuật ở CLB Sài Gòn.

Bầu Đức có động thái gây sốt, bổ nhiệm HLV ồn ào bậc nhất V.League về HAGL làm việc- Ảnh 2.

Còn với HAGL, đội bóng này đang phải trải qua giai đoạn khó khăn khi đá 6 trận liền tại V.League 2023/24 vẫn chưa giành được trận thắng nào.

Việc HLV Kiatisuk lên tiếng than thở về chất lượng cầu thủ trẻ khiến cho dư luận liên tục bày tỏ sự lo lắng cho chất lượng của lò đào tạo HAGL, khi họ gần như không sản sinh được thêm những nhân tố tài năng như lứa Công Phượng thuở nào.

Doisongphapluat.nguoiduatin.vn

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bau-uc-co-ong-thai-gay-sot-bo-nhiem-hlv-on-ao-bac-nhat-v-leag.. Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/bau-uc-co-ong-thai-gay-sot-bo-nhiem-hlv-on-ao-bac-nhat-v-league-ve-hagl-lam-viec-a396927.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu