Bầu Đức lên tiếng cho Tăng Tiến cơ hội sửa sai

08/04/2018 22:16

Trước những ý kiến cho rằng, án phạt treo giò nội bộ đến hết lượt đi V.League 2018 với Tăng Tiến sau pha vào bóng với Duy Mạnh là quá nặng, bầu Đức lần nữa lên tiếng.

Trận HAGL thua Hà Nội FC 0-5 tại sân Hàng Đẫy tối 5.4, ngoài hình ảnh bạc nhược của các cầu thủ, đội bóng phố Núi còn để lại “tiếng xấu” với pha vào bóng mang tính triệt hạ của Tăng Tiến đối với Duy Mạnh và phải nhận thẻ đỏ trực tiếp từ trọng tài. Xem trận đấu qua truyền hình, bầu Đức rất không hài lòng và đã lập tức yêu cần Ban huấn luyện kỷ luật nặng Tăng Tiến bằng cách gạch tên trung vệ trẻ này khỏi danh sách CLB cho tới hết lượt đi V.League 2018.

bau duc len tieng cho tang tien co hoi sua sai hinh anh 1

Bầu Đức cho rằng án phạt treo giò đến hết lượt đi với Tăng Tiến còn là nhẹ.

Xung quanh án phạt nội bộ cực nặng dành cho Tăng Tiến, xuất hiện nhiều ý kiến khác nhau, trong đó không ít người cho rằng, nó có thể khiến trung vệ trẻ này thui chột tài năng, đồng thời hy vọng bầu Đức xem xét lại và giảm nhẹ cho quân của mình. Đáp lại, ông bầu phố Núi một lần nữa khẳng định, án phạt như thế còn là nhẹ và đã cho Tăng Tiến cơ hội sửa sai.

"Quan điểm của tôi từ trước đến nay là không dung dưỡng cho bạo lực sân cỏ. Do đó, cầu thủ nào đá mất dạy, đá láo là tôi cho nghỉ, khỏi chơi bóng luôn", bầu Đức gửi thông điệp cứng rắn.

"Lẽ ra tôi cấm luôn cả mùa đấy, hết lượt đi là quá nhẹ và còn tạo cơ hội cho cậu ấy sửa sai. Từ lúc làm bóng đá, tôi đã quyết tâm không sống chung với bạo lực, đó là lý do vì sao tôi đào tạo ra hàng trăm cầu thủ trẻ và luôn đòi hỏi ở họ điều đầu tiên là đạo đức, học vấn rồi mới đến bóng đá...", nhà tài phiệt này nói thêm.

Được biết, sau pha vào bóng có phần ác ý từ Tăng Tiến, Duy Mạnh đã dính chấn thương khá nặng và nhiều khả năng sẽ không thể cùng Hà Nội FC tham dự trận gặp Đăk Lăk trong khuôn khổ vòng loại Cúp Quốc gia. Tuy vậy, anh khẳng định mình không để bụng pha bóng quyết liệt trên mức cần thiết từ Tăng Tiến và mong bầu Đức “giơ cao, đánh khẽ” với trung vệ này.

Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội