Bầu Đức lên tiếng về vụ Tuấn Anh muốn rời HAGL, HLV Gong Oh-kyun bất ngờ 'ngỏ lời' với V.League

02/09/2023 08:49

Tương lai của Tuấn Anh bất ngờ trở thành chủ đề gây xôn xao, sau khi xuất hiện thông tin CLB Bình Dương muốn chiêu mộ tiền vệ này.

Cụ thể, trong chia sẻ mới đây với truyền thông, bầu Đức khẳng định Tuấn Anh vẫn là cầu thủ của HAGL và sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng theo thỏa thuận đã ký.

Theo tìm hiểu, Tuấn Anh vẫn còn hợp đồng 2 năm với HAGL. Thời gian qua, CLB Bình Dương được cho là có mong muốn chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1995. Đây là một trong những động thái nhằm tăng cường lực lượng, giúp đội bóng đất Thủ trở lại cuộc đua vô địch V.League sau nhiều năm chật vật ở nhóm dưới. Trước đó, những cái tên như Quế Ngọc Hải, Hải Huy cũng được giới thạo tin cho biết sẽ gia nhập CLB Bình Dương với chế độ cực hậu hĩnh.

Tuy vậy, với động thái mới nhất của bầu Đức, việc Tuấn Anh rời đi khó lòng xảy ra. Ngoài Tuấn Anh, Minh Vương cũng được đồn đoán có khả năng ra đi, tuy nhiên viễn cảnh này khó trở thành hiện thực vào thời điểm hiện tại.

Bầu Đức lên tiếng về vụ Tuấn Anh muốn rời HAGL, HLV Gong Oh-kyun bất ngờ

Ở tuổi 28, Tuấn Anh sẽ tiếp tục cống hiến thêm 2 năm cho HAGL. (Ảnh: Linh Đan)

Trong một diễn biến khác, HLV Gong Oh-kyun mới đây đã có những chia sẻ về khả năng trở lại Việt Nam làm việc. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết ông vẫn theo dõi sát sao các diễn biến của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh sẵn sàng cân nhắc cơ hội tới V.League làm việc.

Trước đó ít lâu, cựu HLV U23 Việt Nam đã gây chú ý khi bất ngờ xuất hiện trên khán đài sân Hàng Đẫy để dự khán trận đấu giữa Viettel và Hải Phòng vào tối 15/7 vừa qua.

Tuy vậy, ông Gong Oh-kyun cho biết ông có quen biết với một số cầu thủ, thành viên BHL của CLB Viettel và mọi việc chỉ dừng lại ở mức tới dự khán một trận đấu chứ chưa có kế hoạch xa hơn.

Bầu Đức lên tiếng về vụ Tuấn Anh muốn rời HAGL, HLV Gong Oh-kyun bất ngờ

HLV Gong Oh-kyun sẵn sàng trở lại Việt Nam làm việc. (Ảnh: Như Đạt)

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/bau-duc-len-tieng-ve-vu-tuan-anh-muon-roi-hagl-hlv-gong-oh-kyun-bat-ngo-ngo-l.. Nguồn: https://ttvn.toquoc.vn/bau-duc-len-tieng-ve-vu-tuan-anh-muon-roi-hagl-hlv-gong-oh-kyun-bat-ngo-ngo-loi-voi-vleague-20230901190920394.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương