Bay lắc ma túy tập thể, bà bầu chết thảm trong trạng thái khỏa thân

02/12/2018 09:53

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trong tình trạng chỉ mặc một chiếc áo mỏng mà không có quần hay đồ lót trên người sau bữa tiệc sinh nhật tuổi 26.

Lyric McHenry chết vì sốc thuốc khi đang mang thai ở tháng thứ 5.

Xác chết khỏa thân bên vỉa hè

Vào 5h sáng 14/8/2018, trên một góc vỉa hè khuất tầm mắt trong khu Bronx thuộc thành phố New York (Mỹ), một người đi xe đạp hốt hoảng khi phát hiện một phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân, chỉ mặc một chiếc áo mà không có quần hay đồ lót trên người. Sau đó, người này nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng.

Khi cảnh sát và các nhân viên y tế tới nơi, họ lập tức nhận ra người này chính là ngôi sao 26 tuổi Lyric McHenry. Lúc này, Lyric McHenry đã ở trong tình trạng vô thức. Dù được đưa tới bệnh viện nhưng mọi chuyện đã quá trễ, cô được xác định là đã chết trước đó.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một gói ma túy nhỏ bên người McHenry và nghi ngờ cô tử vong do sử dụng chất gây nghiện quá nhiều. Ngoài ra, họ cũng cho biết không tìm thấy dấu hiệu nào của việc chấn thương trên cơ thể của Lyric McHenry.

Kết luận của cơ quan pháp y cho thấy, nạn nhân đã chết vì quá liều rượu, cocaine và heroin, không bị tác động ngoại lực từ bên ngoài vào. Đặc biệt, cô đang mang thai ở tháng thứ 5.

Lyric McHenry năm nay 26 tuổi, tốt nghiệp Đại học Stanford trước khi làm việc và khá nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình. Cái chết của cô đã khiến gia đình và bạn bè vô cùng sốc. Họ thậm chí còn không biết nạn nhân đang mang thai.

Ngôi sao nghiện ngập

Theo thông tin điều tra ban đầu, Lyric McHenry đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật trên sân thượng của một khách sạn ngay buổi tối trước đó, cách thời điểm phát hiện tử vong chỉ vài tiếng. Trên trang cá nhân, cô cũng chia sẻ khá nhiều hình ảnh của mình và bạn bè trong buổi tiệc.Bạn bè Lyric McHenry cho biết họ không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu bất thường nào ở cô trước và trong bữa tiệc, thậm chí cô nàng còn xuất hiện khá xinh đẹp và vui vẻ.

Thời điểm này, Lyric McHenry và một vài người bạn đã cùng nhau sử dụng chất kích thích. Khoảng 2h sáng, bữa tiệc kết thúc, cô cũng nhanh chóng biến mất và không được nhìn thấy cho đến sáng hôm sau.

Mới đây, cảnh sát đã bắt giữ và buộc tội che giấu thi thể với một người đàn ông 29 tuổi tên là Alexis Meija-Ramirez. Những hình ảnh từ camera an ninh gần nơi phát hiện thi thể McHenry cho thấy người đàn ông này cùng một người khác đã đặt xác của McHenry tại vỉa hè trong khu phố Bronx. Vụ việc đang được cảnh sát tiếp tục điều tra làm rõ.

Trong khi gia đình vô cùng sốc trước cái chết vì ma túy của con gái mình thì bạn trai cũ của McHenry - Charles Mwalimu, cho biết điều anh không hề thấy bất ngờ với những gì đã diễn ra. Mwalimu cho biết hai người bắt đầu hẹn hò khi họ đang theo học tại Đại học Stanford cho đến năm 2017.

Thời điểm này, Mwalimu phát hiện người yêu nghiện chất kích thích. Tần suất sử dụng ma túy của cô đã tăng lên đến mức anh phải thúc giục người yêu tìm kiếm sự tư vấn vào mùa hè năm 2017, nhưng cô đã từ chối bất kỳ sự giúp đỡ nào. Hai người đã chia tay sau đó nhưng vẫn là bạn.

 
Danviet.vn