Bé 2 tuổi bị đánh tàn nhẫn vì làm hư vỏ bọc điện thoại

29/11/2020 21:07

Cậu bé bị tấn công bằng dây kim loại sau khi bẻ thẻ tín dụng của một phụ nữ và làm hỏng vỏ điện thoại của cô ấy.

Một cậu bé hai tuổi đã bị thương nặng sau khi bị một người phụ nữ đánh đòn vì tội làm vỡ vỏ điện thoại di động của cô ấy, báo Mirror đưa tin hôm 24-11.

Bé 2 tuổi bị đánh tàn nhẫn vì làm hư vỏ bọc điện thoại - ảnh 1

Câu bé bị tấn công bằng dây kim loại. Ảnh: MIRROR

Vụ việc xảy ra gần đây tại thị trấn Warnes gần TP Santa Cruz của Bolivia khi nạn nhân bị bỏ mặc cho chị gái 13 tuổi chăm sóc. Mẹ của bé trai lúc này đang đi làm.

Cậu bé bị tấn công bằng dây kim loại sau khi bẻ thẻ tín dụng của một phụ nữ và làm hỏng vỏ điện thoại của cô ấy, chị gái của cậu bé cho biết. Nghi phạm đã được xác định là cháu gái của chủ nhà.

Bé 2 tuổi bị đánh tàn nhẫn vì làm hư vỏ bọc điện thoại - ảnh 2

Lưng cậu bé hằn nhiều vết cắt sau khi bị đánh dã man. Ảnh: MIRROR

Nhiều hình ảnh cho thấy cậu bé có nhiều vết cắt trên mặt và lưng sau khi bị đánh. Một cuộc điều tra đã được khởi động sau khi những bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo lời khai của bé chị gái, người phụ nữ kia đã đánh cậu bé sau khi cậu bẻ thẻ tín dụng và làm hỏng vỏ điện thoại di động của cô ấy. Người phụ nữ này và một phụ nữ khác đã bị bắt vì bị nghi liên quan đến vụ việc.

Gia đình cậu bé sẽ được hỗ trợ tâm lý và pháp lý về vụ hành hung này. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Plo.vn

Nguồn: https://plo.vn/quoc-te/muon-mat/be-2-tuoi-bi-danh-tan-nhan-vi-lam-hu-vo-boc-dien-thoai-952633.html.. Nguồn: https://plo.vn/quoc-te/muon-mat/be-2-tuoi-bi-danh-tan-nhan-vi-lam-hu-vo-boc-dien-thoai-952633.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu