Bé gái 11 tuổi phải làm mẹ sau khi bị chính anh trai hãm hiếp giờ ra sao?

24/03/2017 10:10

11 tuổi bị anh trai hãm hiếp, cô bé Tressa Middleton trở thành người mẹ nhỏ tuổi nhất nước Anh. Cuộc sống bây giờ của cô ấy ra sao?

Tressa Middleton, ở West Lothian, Scotland (SN 1994) là cái tên gây xôn xao cả nước Anh, bởi cho đến hiện tại cô là người mẹ trẻ nhất đất nước này khi mới 11 tuổi.

Vào năm 11 tuổi, Middleton bị chính anh trai mình hãm hiếp. Sự việc này cô gái trẻ không dám nói với ai và hoang mang lo sợ khi cảm nhận thấy cơ thể mình đang có những sự thay đổi khác lạ

Mãi đến khi một người bạn thân của Tressa khuyên cô đi khám, cô mới bàng hoàng phát hiện mình đã mang thai. "Tôi bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong cơ thể. Cuối cùng, tôi đi khám và phát hiện đã mang thai", Tressa chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Bé gái 11 tuổi trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh sau khi bị anh trai hãm hiếp giờ ra sao? - Ảnh 1.

Tressa trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh khi mới 11 tuổi.

Vào năm 2006, cô bé hạ sinh con gái tên là Annie. Thời gian sau đó, cô đã giữ bí mật về người cha thực sự của em bé chính là anh trai Jason 16 tuổi của mình. Tressa nói cô có bầu sau một cuộc nhậu say với một người đàn ông sống cùng thị trấn, Tracy Talons (39 tuổi). Cô chăm sóc đứa con của mình trong 2 năm.

Những năm sau đó, vì quá chán nản nên cô đã rơi vào vòng tay của ma men, nghiện ngập, hút thuốc. "Cuộc sống của tôi tụt dốc từ đó. Tôi nhìn thấy con bé, nhưng chỉ được một thời gian ngắn. Con bé bắt đầu gọi tôi là mẹ nhưng nó không còn muốn đến gần tôi nữa. Con bé có thể khóc thét nếu tôi tới gần".

Tressa đã cố gắng tự tử nhiều lần đến khi chính quyền đến đưa đứa bé đi vào năm 2008. Cô nói với bạn bè rằng cô "không muốn đứa trẻ có một người mẹ tồi tệ như thế này".

Bé gái 11 tuổi trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh sau khi bị anh trai hãm hiếp giờ ra sao? - Ảnh 2.

Trong khoảng 2 năm chăm sóc con, cô gái trẻ rơi vào con đường nghiện
ngập vì quá chán nản.

Khi Tressa 14 tuổi, cô đã quyết định nói ra sự thật rằng anh trai cô mới thực sự là cha của đứa trẻ và sau đó cô kí vào giấy của chính quyền địa phương đồng ý cho người khác nhận con gái mình làm con nuôi. "Tôi kí vào tờ giấy đó bởi tôi biết tôi có thể bị thua kiện và họ có thể mang con bé đi. Bằng cách này tôi nghĩ tôi có thể còn có quyền thăm con bé".

Sáu năm sau đó, Tressa và con gái không một lần được gặp lại nhau. Mỗi năm cô chỉ nhận được 2 bức thư của bố mẹ nuôi của cô bé hiện nay để cập nhật tình hình. Cô nói cô vẫn giữ quần áo của con, và đặt một chiếc mũ của con bên dưới gối của mình.

Năm 2009, Jason Middleton, anh trai Tressa đã bị tuyên án tù 4 năm. Sự ra đi của mẹ Tressa năm 2012 đã khiến cô tha thứ cho anh trai của mình, cô nói: "Tôi không cảm thấy có chút thù hận nào với anh ta, mặc dù cả hai đều im lặng. Tôi biết anh ấy đã làm điều sai trái, và anh ấy cũng vậy".

Bé gái 11 tuổi trở thành người mẹ trẻ nhất nước Anh sau khi bị anh trai hãm hiếp giờ ra sao? - Ảnh 3.

Giờ Tressa hạnh phúc bên vị hôn phu của mình.

Sau đó nhờ sự giúp đỡ của chuyên viên tư vấn về ma túy, cô gái trẻ bắt đầu từ bỏ thói quen nghiện rượu và heroin của mình. Dần dần Tressa đã từ bỏ hẳn cái chết trắng.

Hiện tại, cô gái đó đã 23 tuổi và đang hạnh phúc với vị hôn phu của mình với em bé trong bụng. Tuy nhiên những ký ức kinh hoàng về những ngày mang bầu, làm mẹ khi mới 11, 12 tuổi không khỏi ám ảnh Tressa.

Bà mẹ trẻ cho biết, khi cô và vị hôn phu hiện tại phải vật lộn để cố gắng có thai thì những ám ảnh về ngày tháng kinh hoàng đó lại ùa về. Tuy nhiên, may mắn là nỗi lo lắng của Tressa không thành sự thật khi mới đây cô và vị hôn phu, anh Darren Young, 30 tuổi, đã phát hiện có bầu.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny