Bé gái 13 tuổi mang thai khiến bé trai 10 tuổi phải đứng ra 'đổ vỏ' từng gây bão MXH, sau 1 năm giờ có cuộc sống ra sao?

31/03/2021 08:28

Bé gái 13 tuổi đã có những chia sẻ rất chân thật về cuộc sống làm mẹ khi tuổi đời còn quá nhỏ.

Vào năm ngoái, Darya Sudnishnikova, bé gái 13 tuổi người Nga từng trở thành hiện tượng mạng xã hội khi tuyên bố đã mang bầu và tác giả là một cậu bé 10 tuổi. Vào tháng 8 cùng nam, cô bé này đã vượt cạn thành công, sinh con gái Emilia.

Hiện tại, Darya đã có gần 750.000 người theo dõi trên mạng xã hội và cô bé này cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh hai mẹ con, thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông và dư luận. Tuy nhiên, gần đây, Darya đã trút bầu tâm sự về những khó khăn khi cô làm mẹ ở tuổi còn quá nhỏ.

Bé gái 13 tuổi mang thai khiến bé trai 10 tuổi phải đứng ra 'đổ vỏ' từng gây bão MXH, sau 1 năm giờ có cuộc sống ra sao?

Darya Sudnishnikova từng gây xôn xao dư luận khi tuyên bố có thai với bé trai 10 tuổi

Darya, đến từ thị trấn Zheleznogorsk, Nga cho biết, cô không thể trở lại lớp học sau khi sinh con. Theo Darya, các giáo viên tỏ ra e ngại cho cô trở lại lớp học vì khoảng cách quá xa của Darya so với các bạn cùng lớp do cô bé đã nghỉ học một thời gian khi mang bầu và sinh con.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng lo lắng về làn sóng dư luận tiêu cực khi Darya xuất hiện tại trường học. Cô bé cho hay, mình cảm thấy rất buồn khi kế hoạch mà mình đưa ra đã bị phá hủy hoàn toàn. Bé gái từng dự định sẽ hoàn thành nốt việc học và tiếp tục tìm kiếm một công việc tốt để có thể nuôi dưỡng con gái.

Ngoài ra, Darya cũng chia sẻ về việc giảm cân nhanh chóng của mình sau khi sinh con và đã đưa ra những lời chia sẻ cho các bà mẹ khác muốn giảm cân giống như mình. Trong khi đó cậu bé Ivan, người mang danh "đổ vỏ" cho bạn gái hoàn toàn biến mất trên truyền thông.

Bé gái 13 tuổi mang thai khiến bé trai 10 tuổi phải đứng ra 'đổ vỏ' từng gây bão MXH, sau 1 năm giờ có cuộc sống ra sao? - 1

Bé gái 13 tuổi mang thai khiến bé trai 10 tuổi phải đứng ra 'đổ vỏ' từng gây bão MXH, sau 1 năm giờ có cuộc sống ra sao? - 2

Darya tích cực chia sẻ ảnh của hai mẹ con trên truyền thông.

Darya cho biết cô bé và Ivan đã chia tay nhau một thời gian và hiện cô gái đã có bạn trai mới. Trước đó, Darya và Ivan từng lên sóng truyền hình của Nga thừa nhận có quan hệ tình cảm và Darya cho biết mình đã mang thai con của bạn trai mới 10 tuổi. Sự việc đã gây xôn xao dư luận và một bác sĩ khẳng định rằng thật khó để một cậu bé 10 tuổi lên chức bố.

Một thời gian sau đó, Darya mới thừa nhận rằng thực chất cái thai trong bụng cô là hậu quả của một vụ cưỡng hiếp. Cha đứa trẻ là một thiếu niên 15 tuổi và hiện đã bị cảnh sát bắt giữ. Cảnh sát cho hay họ đã tiến hành lấu mẫu ADN của bé gái Emilia để xác định rõ bố đứa trẻ và sẽ tiến hành mở rộng điều tra vụ việc.

Trong khi đó, trên trang cá nhân của mình, Darya tích cực đăng tải những hình ảnh đáng yêu của con gái. Nhiều người dùng mạng cho biết họ rất lo lắng cho tương lai của hai mẹ con sẽ ra sao khi mọi thứ đều bấp bênh, không được đảm bảo.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/be-gai-13-tuoi-mang-thai-khien-be-trai-10-tuoi-phai-dung-ra-do.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/be-gai-13-tuoi-mang-thai-khien-be-trai-10-tuoi-phai-dung-ra-do-vo-tung-gay-bao-mxh-sau-1-nam-gio-co-cuoc-song-ra-sao-162213003221910647.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'