Bé gái 15 tuổi bị bán vào 'động mại dâm' với giá 12 triệu đồng

28/08/2021 22:45

Công an thành phố Lào Cai mới đây đã triệt phá thành công vụ án mua bán người dưới 16 tuổi.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) mới đây đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Hoàng Đình Huân (26 tuổi, trú thành phố Lào Cai) và Lê Đức Long (20 tuổi, quê Phú Thọ), để điều tra, làm rõ về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Theo đó, vào đêm 25/8, Công an thành phố Lào Cai nhận được Công văn của Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Lào Cai gửi đến. Trong đó trao đổi về việc vào hồi 18h cùng ngày, tổng đài 111 của Cục trẻ em (thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) nhận được thông tin bé N.T.N (15 tuổi, quê Thanh Hóa) bị một nam giới đưa từ tỉnh Vĩnh Phúc lên thành phố Lào Cai và ép bán vào một đường dây mua bán dâm trái phép.

Bé gái 15 tuổi bị bán vào động mại dâm với giá 12 triệu đồng  - Ảnh 1.

Các đối tượng Huân, Hồng và Long tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an Lào Cai)

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an thành phố Lào Cai chỉ đạo đội Cảnh sát hình sự, Công an phường Cốc Lếu phối hợp cùng công an tỉnh Phú Thọ nhanh chóng tập trung lực lượng xác minh, điều tra và triệu tập các đối tượng có liên quan.

Quá trình điều tra xác định, Nguyễn Thị Hồng (31 tuổi, quê Yên Bái) và Hoàng Đình Huân trực tiếp thực hiện hành vi mua bán nạn nhân N.T.N.

Tại cơ quan công an, Hoàng Đình Huân và Nguyễn Thị Hồng khai nhận, ngày 19/8, họ thống nhất và thực hiện giao dịch, thỏa thuận qua mạng xã hội đồng thời chuyển khoản 12 triệu đồng cho Lê Đức Long để mua N.T.N. với mục đích về làm gái bán dâm.

Sau khi thực hiện xong việc mua bán, Huân đưa cháu N. về ở tại số nhà 32, đường Lê Văn Hưu, (phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai) để phục vụ cho hoạt động bán dâm cùng nhiều cô gái tại đây.

Trong các ngày 21 và 22/8, cháu N. đã phải tiếp khách 2 lần và Hồng đã thu toàn bộ số tiền bán dâm.

Lợi dụng sơ hở, vào ngày 25/8, nạn nhân đã bỏ trốn và được người dân giúp đỡ trình báo tới cơ quan chức năng.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Lê Đức Long khai nhận, vào ngày 19/8 hắn đã từ Phú Thọ đến Vĩnh Phúc để đón cháu N. rồi đưa nạn nhân về Yên Bái chuyển giao cho nhóm của Huân và Hồng sau khi đã nhận đủ 12 triệu đồng.

Căn cứ vào tài liệu chứng cứ thu thập được, cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Hoàng Đình Huân và Lê Đức Long về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Còn Nguyễn Thị Hồng hiện đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng, nên cơ quan điều tra đã cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/be-gai-15-tuoi-bi-ban-vao-dong-mai-dam-voi-gia-12-trieu-dong-161212808.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/be-gai-15-tuoi-bi-ban-vao-dong-mai-dam-voi-gia-12-trieu-dong-16121280819195475.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?