Bé gái bị người lạ hỏi đường tiêm thuốc mê vào tay để bắt cóc ở Nghệ An

15/05/2017 11:05

Bé gái lớp 4 sau khi tan trường, đi qua cánh đồng bị một người đàn ông lạ mặt hỏi đường và bất ngờ tiêm thuốc vào người.

Vừa qua trên mạng xã hội đăng tải thông tin, một học sinh lớp 4, trường tiểu học Nghi Yên, huyện Nghi Lộc (Nghệ An), trên đường đi học về đi qua cánh đồng lúa thì bị một người đàn ông chặn lại rồi tiêm thuốc độc vào người để bắt cóc.

Sau khi status đăng tải đã gây xôn xao và bức xúc trong dư luận, thu hút rất nhiều lượt chia sẻ khiến nhiều phụ huynh vô cùng hoang mang

Theo như chia sẻ, một nhóm học sinh tiểu học đang trên đường đi học về, khi đi qua cánh đồng lúa thì gặp một người đàn ông. Người này đã chặn một nữ học sinh lớp 4 và tiêm thuốc vào người, với ý định bắt cóc nhưng rất may có người đi qua phát hiện được nên em học sinh thoát nạn. Hiện giờ em đang phải nằm viện vì bị ngấm thuốc.

Người đăng tải status trên cảnh báo các bậc phụ huynh nên tranh thủ, sắp xếp thời gian đón con, tránh kẻ xấu lợi dụng để bắt cóc: "Các bác phụ huynh ơi, trẻ tiểu học đang còn nhỏ, dễ bị kẻ xấu lợi dụng, bắt cóc, hãy bỏ chút thời gian để đi đón con nhé…".

Được biết sự việc xảy ra vào trưa ngày 5/5, tại cung đường di chuyển tới Bãi Lữ, đoạn qua xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc.

Chị Nguyễn Thị Thương (SN 1988, trú xã Nghi Yên) cho biết, ngày 5/5 sau khi tan trường trên đường về nhà, cháu Hoàng Thị T.T (SN 2007, học sinh lớp 4C, con gái chị Thương), đi qua cánh đồng Cửa rồi bị một người đàn ông lạ mặt dừng lại hỏi đường từ Bãi Lữ về Cửa Lò, rồi bất ngờ tiêm thuốc vào người cháu.

'. Bé gái bị người lạ hỏi đường tiêm thuốc .'

Cháu Hoàng Thị T. T. kể lại giây phút bị kẻ lạ mặt tiêm (Ảnh Báo GT)

“Sau khi về nhà con tôi kêu đau đầu, buồn ngủ và không muốn tới trường nên gia đình đã xin phép cho cháu nghỉ học để đi khám”, chị Thương chia sẻ.

Kể lại sự việc, cháu T vừa khóc vừa nói: "Lúc đó, cháu cùng 3 bạn nam đang trên đường đi học về. Khi lên dốc, 3 bạn đạp xe về trước, cháu đi phía sau. Bất ngờ, có người đàn ông lại mặt đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng dừng lại hỏi đường, sau đó chú ấy dùng kim tiêm thuốc vào tay cháu. Thấy o Khuyên tới, chú đó vội bỏ chạy".

Mẹ cháu bé cho biết, cả tuần nay tinh thần cháu T hoảng loạn, sợ gặp người lạ. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã báo cáo lên nhà trường, chính quyền địa phương. Đồng thời, cũng đưa cháu T. đến Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Nghệ An để thăm khám. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết sau 3 tháng khám lại mới có kết quả chính xác.

Trao đổi với báo chí, Thiếu tá Nguyễn Trọng Tuệ, Trưởng Công an huyện Nghi Lộc được biết, đơn vị đã nắm được thông tin và hiện đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

 
Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Sau thông báo ly hôn chồng doanh nhân, Vũ Thu Phương hiện ra sao?