Bé hơn 2 tuổi tử vong bất thường sau bữa ăn trưa ở trường

20/01/2015 09:03

Cho các bé ăn trưa xong, cô giáo gọi tên các thành viên trong lớp vào ngủ thì bất ngờ phát hiện Phương Anh nằm bất động dưới chân cầu trượt.

Sáng 19/1, Nguyễn Hà Phương Anh (hơn 2 tuổi) được ông ngoại chở đến lớp bán trú trường mầm non xã. 10h30, Phương Anh cùng các bạn được cô giáo cho ăn cơm trưa. 

11h cùng ngày, giáo viên quản lý lớp mầm non gọi các bé vào ngủ trưa phát hiện thấy thiếu 3 cháu. Kiểm tra ngoài sân, cô giáo phát hiện Phương Anh nằm bất động dưới chân cầu trượt.

tu-vong1-1421719238

Cầu trượt thẳng (màu vàng) nơi phát hiện bé Phương Anh nằm bất động

Khi trạm trưởng y tế xã Thanh An có mặt, bé gái đã tử vong.

Cô Võ Thị Yến, hiệu trưởng trường đã thông báo cho gia đình cháu bé và trình báo cơ quan chức năng. Công an huyện Thanh Chương đã vào cuộc điều tra.

Theo lời ông Hóa, khi đưa Phương Anh đến trường, cháu bé vẫn khỏe mạnh, vui vẻ và không có dấu hiệu gì lạ.

tu-vong2-1421719238

Chị Nguyễn Thị Nhung  (24 tuổi, mẹ Phương Anh) vật vã khóc khi nghe tin con mình tử vong

"Bước đầu, cơ quan chức năng không phát hiện dấu hiệu nào bất thường trên người nạn nhân. Khi kiểm tra phổi phát hiện có một ít thức ăn bên trong. Hiện tại nguyên nhân dẫn đến tử vong vẫn đang chờ kết luận cuối cùng từ hội đồng giám định pháp y tỉnh", thượng tá Lương Thế Lộc, trưởng công an huyện Thanh Chương cho biết.

"Nhận thông tin, Phòng cũng như Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã cử một đoàn trực tiếp về kiểm tra việc dạy học, tổ chức lớp bán trú tại trường mầm non xã Thanh An", ông Đặng Văn Hoá, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Chương nói.

Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài