Bé trai 6 tuổi bị bảo mẫu hành hạ dã man vì nghi trộm đồ

02/06/2017 08:22

Một bé trai 6 tuổi bị bảo mẫu và các đồng phạm trói, đánh đập, đốt bằng súng phun lửa,... vì nghi vấn cậu bé ăn trộm điện thoại, vòng tay và tiền mặt.

Theo tờ SCMP, bảo mẫu Chan Po-king, hầu gái Ngai Sze-man và 2 con, tuổi từ 17 đến 43, hôm 30/5/2017 phải ra hầu tòa ở Kowloon, Hong Kong, Trung Quốc vì vụ việc bạo hành gây chấn động quận Wong Tai Sin tháng 10/2016.

Thẩm phán Peter Law Tak-chuen nhận định mức độ của vụ bạo hành là vô cùng nghiêm trọng khi nạn nhân còn nhỏ tuổi nhưng phải chịu nhiều hình thức tra tấn dã man, vô nhân tính. "Đó chắc hẳn là quãng thời gian khủng khiếp nhất với cậu bé".

Bé trai 6 tuổi bị bảo mẫu hành hạ dã man vì nghi trộm đồ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa: Window Into Palestine.

Theo hồ sơ của tòa án, bố mẹ bé trai 6 tuổi, theo lời giới thiệu của Ngai Sze-man, đã thuê bảo mẫu Chan Po-king để trông nom cậu bé từ tháng 8/2016 với số tiền gần 800 USD/tháng (hơn 18 triệu VND).

Hai tháng sau, Ngai gọi điện cho mẹ của cậu bé giữa đêm để phàn nàn việc cậu trộm cắp đồ và tiền mặt. Khi mẹ cậu tới đón, bà thấy người con trai chằng chịt vết thương. Cậu bé sau đó đã kể hết với cảnh sát về việc bị tra tấn bởi mẹ con Chan và hầu gái Ngai.

Theo đó, Lam Tsz-nok, con trai bảo mẫu Chan, đã đốt tay cậu bé bằng một khẩu súng phun lửa. Chưa dừng ở đó, Lam còn lôi cậu vào nhà vệ sinh, dúi đầu cậu vào chậu nước.

Bảo mẫu Chan còn thô bạo hơn khi bắt cậu bé chống đẩy hơn 1.000 lần trên sàn nhà bị nung nóng. Và khi cậu bé ngừng làm theo yêu cầu, bảo mẫu này còn dùng súng phun lửa đốt vào mắt nạn nhân.

Hầu gái Ngai cũng hùa theo khi dùng roi mây đánh cậu bé sau khi trói tay và bịt mồm cậu bằng băng dính. Lam Tsz-ching, con gái bảo mẫu Chan lại đánh liên tục vào ngực nạn nhân nhỏ tuổi.

Theo phán quyết của tòa, bảo mẫu 43 tuổi và Ngai Sze-man phải ngồi tù 6 tháng vì các tội danh hành hung và làm tổn hại thân thể. Trong khi đó, Lam Tsz-ching bị quản thúc 18 tháng còn Lam Tsz-nok sẽ nhận phát xét vào ngày 14/6 vì các tội hành hung và xâm hại thân thể trẻ em.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu