Bé trai ngã xuống ao tử vong khi chạy theo mẹ đi mua hàng

05/09/2019 22:27

Đang ngồi chơi trong nhà, phát hiện mẹ đi mua hàng ở quán tạp hoá, bé Nguyễn An Th. (2 tuổi, ở Hà Tĩnh) liền chạy theo rồi không may ngã xuống ao nước trong vườn nhà, dẫn tới tử vong.

Chiều tối ngày 5-9, ông Nguyễn Huy Hà, Chủ tịch UBND xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm.

Theo đó, vào ngày 3-9, trong lúc đang ngồi chơi ở nhà, bé Nguyễn An Th. (SN 2017, trú tại thôn Lộc Nội, xã Thạch Xuân, huyện Thạch Hà) phát hiện mẹ đi ra cửa hàng tạp hóa trước nhà để mua hàng liền chạy theo.

Tuy nhiên, trong lúc chạy theo mẹ, bé Th. đã không may bị trượt chân ngã xuống ao nước trong vườn nhà nhưng không ai phát hiện. Chỉ tới khi anh Nguyễn Xuân Th. (bố cháu Th.) về nhà không thấy con liền đi tìm thì phát hiện con ngã dưới ao nước nên đã nhảy xuống đưa lên. Song, lúc này bé Th. đã tử vong.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã tới động viên, thăm hỏi, chia sẻ với mất mát của gia đình"- ông Hoà nói.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”