Bé trai rơi từ tầng 7 chung cư: Thoát chết kỳ diệu

16/11/2018 22:26

Dù sơ suất của người lớn làm đứa trẻ rơi từ tầng 7 xuống, nhưng may mắn đã mỉm cười khi em bé không bị nguy hiểm tính mạng.

Khoảng 8h sáng ngày 15/11, tại khu chung cư No3 Trần Đăng Ninh, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội xảy ra một vụ việc chấn động khi một bé trai 5 tuổi rỡi ngã từ ban công tầng 7 xuống đất.

Xác nhận với phóng viên, ông Nguyễn Việt Trung, Chủ tịch UBND phường Dịch Vọng cho biết trên địa bàn khu nhà ở No3 có xảy ra vụ việc.

Quản lý tòa nhà cũng đã thông báo cụ thể tình hình vụ việc. Chiều ngày 15/11, cháu bé vẫn đang được điều trị tại bệnh viện nhưng có thể xuất viện và về nhà sớm vì bé rất may mắn khi chỉ bị gãy tay.

Tán cây bằng lăng đã cứu tính mạng đứa trẻ khi bị rơi từ tầng 7 xuống (Ảnh: Tri thức trẻ)

Những người chứng kiến vụ việc cho biết cháu bé này đã rơi từ lan can ban công tầng 7 xuống, nhưng được mái tôn dưới tầng 5 hứng đỡ, rồi mới trượt từ mái tôn đó xuống đất.

Trước khi tiếp đất, cậu bé còn được các tán cây khỏe của cây bằng lăng trong khuôn viên của ngôi nhà đỡ lại nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Một nhân chứng tại hiện trường, là người bán quán giải khát cho biết: "Tôi đang bán hàng thì nghe thấy tiếng động rất lớn ngay trên đầu mình, khi đó tôi chỉ nghĩ có người vứt rác bừa bãi, nhưng nghĩ chưa xong cũng chưa kịp quay lên nhìn thì đứa bé đã rơi ngay xuống dưới đất, nằm bất động".

Một nhân chứng khác cho biết mọi người vội vã gọi xe cấp cứu và xúm lại đưa đứa bé đến bệnh viện. "Ai cũng lo cho đứa trẻ này, tuy nhiên phải nói rằng cháu rất may mắn nên mới thoát chết trong gang tấc như vậy" - một bảo vệ trông xe tại hiện trường vụ việc cho biết.

Nguyên nhân ban đầu vào lúc khoảng 7h30 sáng tại nhà 720, sau khi bố mẹ đã đi làm, ông nội mới đưa anh trai của bé đi học. Khi ông nội chưa kịp về, nhà không có người lớn, đứa trẻ ngủ dậy đã ra ban công chơi, trèo qua lan can rồi rơi xuống đất.

Đứa trẻ thoát chết kỳ diêu khi rơi từ tầng 7 của tòa chung cư (Ảnh; Tri thức trẻ)

Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu