Bên trong công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới ở Dubai

12/07/2017 14:34

Dubai thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ khai trương công viên giải trí trong nhà IMG Worlds of Adventure với diện tích gần 140.000 m2 vào ngày 31/8.

IMG Worlds of Adventure là một trong những công viên giải trí chủ đề thu hút du khách đến UAE. Ngoài IMG Worlds of Adventure, UAE còn có công viên Ferrari World, nơi tọa lạc đường trượt siêu tốc nhanh nhất thế giới, ở Abu Dhabi và Dubai Parks and Resorts. Dubai dự kiến thu hút 20 triệu du khách/năm đến năm 2020.

IMG Worlds of Adventure trị giá 1 tỉ USD, được lãnh đạo Dubai Sheikh Mohammed bin Rashid thành lập và là một trong những công trình bổ sung mới nhất vào nỗ lực trở thành thủ đô giải trí của Dubai. Khách sạn cao cấp và trung tâm mua sắm sang trọng cũng đang được gấp rút hoàn thiện.

Không gian rộng lớn của IMG Worlds of Adventure đủ sức đón 30.000 du khách mỗi ngày. Nó bao gồm 12 khu chiếu phim với màn hình IMAX.

Lợi nhuận thu được từ công viên giải trí ở UAE sẽ tăng lên 78%, đạt 837 triệu USD, vào năm 2019. Trong đó, IMG Worlds of Adventure là một trong những trung tâm vui chơi hàng đầu của khu vực.

Công viên được chia thành 4 khu: Marvel, Cartoon Network, Lost Valley - Dinosaur Adventure và IMG Boulevard. Đây là hình ảnh của khu chủ đề Cartoon Network, gồm 1 rạp chiếu phim 5D và có sức đón 1.200 du khách mỗi giờ.

Công viên có 22 tàu lượn siêu tốc, trong đó có tàu lượn ở khu Lost Valley đưa du khách vòng quanh công viên và ra ngoài trời. Tàu tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 2,5 giây, đưa du khách từ khu rừng tiền sử ở Lost Valley ra sa mạc Dubai và vòng lại.

The Haunted Hotel là một trong những điểm hút khách đặc biệt. Khách sạn cung cấp trải nghiệm về mê cung, tọa lạc tại IMG Boulevard với diện tích khoảng 18.580 m2.

Tại nhiều nơi trong công viên, các nhân vật kinh điển của kênh Cartoon Network đứng cùng những anh hùng Marvel, người khổng lồ Hulk và người nhện Spiderman.

Công viên có 28 cửa hàng cùng 28 nhà hàng, quán bar với giá cả phù hợp với thành phố Dubai, nơi bạn có thể mua một cây bút với giá tương đương 31.300 USD. Mùa hè này, IMG Worlds of Adventure tổ chức Summer Carnival với nhiều chương trình giải trí và điểm đến thú vị.

Mùa hè 2017, công viên tổ chức lễ hội Summer Carnival với nhiều hoạt động giải trí ấn tượng. Công viên trong nhà nơi nhiệt độ được kiểm soát là ý tưởng tuyệt vời ở nơi ngoài trời có độ nóng trung bình 41 độ C vào mùa hè.

thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu