Bí ẩn những xác chết không có mắt: Vụ án rúng động 'phố đèn đỏ'

19/06/2019 08:17

Các nạn nhân đều chết trong tình trạng khỏa thân với những tổn thương khủng khiếp và xác bị vứt ngay những tuyến phố chính.

Những phát hiện kinh hoàng

Đêm 13/12/1990 ở khu vực Oak Cliff thuộc thành phố Dallas Texas (Mỹ), người dân phát hiện xác một cô gái không mặc quần. Nạn nhân là một phụ nữ cao ráo, tóc đen, chỉ mặc chiếc áo sơ mi. Các bác sĩ khám nghiệm tử thi cho biết nạn nhân chết vì một phát đạn từ khẩu súng cỡ nòng 44 phía sau đầu, và đặc biệt là không có mắt.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là Mary Lou Pratt, 33 tuổi, một gái mại dâm quen mặt tại đây. Các chuyên gia điều tra tội phạm cho rằng hung thủ ra tay với nạn nhân theo một kế hoạch đã lên từ trước. Tuy nhiên, ngoài những thông tin này ra thì họ không tìm thấy chút dấu vết nào của hung thủ tại hiện trường. Danh sách nghi phạm cũng được đưa ra sau đó nhưng đều không có đủ bằng chứng để buộc tội bất kỳ ai.

'. Bí ẩn những xác chết không có mắt: Vụ án rúng động phố đèn đỏ .'

Mary Lou Pratt – một trong ba nạn nhân

Giữa lúc vụ án rơi vào bế tắc thì tháng 2/1991, Susan Peterson, 27 tuổi, một trong những gái mại dâm nổi tiếng xinh đẹp tại vùng Oak Cliff bị giết hại theo cách giống như Mary Lou Pratt trong tình trạng khỏa thân và bị ném ở giữa đường. Tương tự như lần trước, mắt của nạn nhân cũng bị lấy đi., bác sĩ giám định cũng không tìm thấy dịch của hung thủ để lại trên thi thể.

Đáng chú ý, hai ngày trước khi bị giết, Peterson từng nói với cảnh sát rằng cô có thông tin liên quan đến việc giết hại Mary Lou Pratt. Theo Peterson, hung thủ là một người đàn ông sống trong khu vực.

Giữa tháng 12/1990, Veronica, một gái mại dâm khác cũng thông báo với cảnh sát rằng có kẻ lạ đã cố gắng tấn công cô nhưng cô may mắn trốn thoát và chạy đi tìm sự hỗ trợ. Veronica có một vết thương trên đầu sau khi xung đột với kẻ lạ.

Từ đây, cảnh sát biết rằng họ đang phải đối mặt với một kẻ giết người hàng loạt. Họ liên tục đưa tin để cảnhbáongười dân. Cảnh sát thắt chặt an ninh ở những nơi hoạt động của gái mại dâm bởi họ nghĩ đây là đối tượng mà hung thủ sẽ hướng tới.

Tội ác chưa dừng lại

Thế rồi, nỗ lực của họ dường như không mang lại kết quả khi ngày 18/3, một nạn nhân nữa lại được phát hiện. Nạn nhân là Shirley Williams, 41 tuổi, cũng là gái mại dâm. Giống như hai lần trước, hung thủ đã lấy đi đôi mắt của nạn nhân. Không tìm thấy dấu vân tay và dấu tinh dịch mặc dù nạn nhân bị lạm dụng trước khi bị giết. Điều này chứng tỏ hung thủ đã chuẩn bị kế hoạch rất cẩn thận.

Sau khi vụ việc được công bố, một gái mại dâm khác tên là Brenda đã liên hệ với cảnh sát cho biết cách đó vài ngày, một gã đàn ông da trắng đã cố gắng giết cô. Đó là một gã to lớn, để ria mép, lái chiếc xe Wagon màu xanh lá cây hay màu nâu, do trời tối nên nạn nhân không nhìn rõ màu xe.

Nạn nhân cho biết, cô đã lên xe của kẻ lạ mặt này và hai người trao đổi với nhau. Khi cô không đồng ý đi đến một khu vực khác, kẻ này tỏ ra rất tức giận nhưng vẫn lái xe đi. Brenda liền liều mình mở cửa nhảy xuống bất chấp gã đàn ông đang điều khiển xe với tốc độ cao.

Biết rằng nếu không nhanh chóng tìm ra hung thủ thì chắc chắn sẽ có thêm nhiều nạn nhân khác, cảnh sát đã tập trung mọi lực lượng của mình quyết tâm làm rõ sự việc.

 
Danviet.vn