Bị chê body gầy tong teo nhưng Nhã Phương lại gây trầm trồ khi lộ vòng 1 'khủng' đến nghẹt thở

25/12/2020 15:20

Dù đã tạo dạng che tay trước cổ nhưng Nhã Phương vẫn để lộ vòng 1 đầy đặn, o ép 'nóng bỏng mắt'.

Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân để chúc mừng Giáng sinh. Bà xã Trường Giang diện váy màu trắng nữ tính, thắt nơ lên tóc trông rất xinh xắn, ngọt ngào.

Body của Nhã Phương tiếp tục gây chú ý với vòng eo siêu nhỏ, phần cánh tay lộ ra cũng cho thấy sự gầy gò của cô. Tuy nhiên, chiếm 'spotlight' trong bức ảnh này lại là vòng 1 o ép đến nghẹt thở của nữ diễn viên. Dù đã tạo dáng che tay phía trước nhưng Nhã Phương vẫn lộ khuôn ngực căng đầy, gợi cảm hút mắt.

Bị chê body gầy tong teo nhưng Nhã Phương lại gây trầm trồ khi lộ vòng 1 'khủng' đến nghẹt thở 0

Thời gian gần đây, Nhã Phương thường xuyên bị chê ngày càng gầy gò quá mức, khiến cơ thể trông thiếu sức sống. Thế nhưng bà xã Trường Giang vẫn thường than thở gương mặt và body của mình 'tròn như quả trứng' khiến cộng đồng mạng nhiều lần phải góp ý, nhắc nhở cô về việc giảm cân quá đà.

Bị chê body gầy tong teo nhưng Nhã Phương lại gây trầm trồ khi lộ vòng 1 'khủng' đến nghẹt thở 1

Dù thân hình mảnh mai nhưng vòng 1 của Nhã Phương lại rất nóng bỏng.

Dù thân hình mảnh mai nhưng vòng 1 của Nhã Phương lại rất nóng bỏng.

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-che-body-gay-tong-teo-nhung-nha-phuong-lai-gay-tram-tro-khi.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bi-che-body-gay-tong-teo-nhung-nha-phuong-lai-gay-tram-tro-khi-lo-vong-1-khung-den-nghet-tho-162202512130044129.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu