Bị chê chất lượng công trình, thợ xây sát hại luôn chủ nhà

13/10/2019 08:48

Một thợ xây dựng bị cáo buộc với tội danh giết người sau khi một người phụ nữ phàn nàn về chất lượng công việc của hắn với quản lý.

Vụ việc được phát hiện bởi người thân của nạn nhân khi họ không thấy cô xuất hiện trong kỳ nghỉ của gia đình. Họ đã gọi cảnh sát đến kiểm tra nhà riêng của Suzanne Fairman (53 tuổi).

Khi phá cửa vào nhà hôm 9/5, cảnh sát phát hiện Suzanne trong tình trạng bị sát hại dã man. Thi thể nạn nhân bị vứt trong bồn tắm tại nhà riêng. Cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi xác định nguyên nhân tử vong.

Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy một con dao dính đầy máu, một đôi găng tay cao su và một chiếc băng đô đẫm máu. Cảnh sát đã thu giữ vật chứng về phục vụ điều tra. Ngay sau đó, Cảnh sát TP Richmond, Virginia đã xác định được nghi phạm là gã thợ xây dựng đang thi công công trình cho nhà nạn nhân tên Thomas E Clark (59 tuổi).

Bị chê chất lượng công trình, thợ xây sát hại luôn chủ nhà

Chân dung chủ nhà và gã thợ xây. Ảnh: Saostar

Theo thông tin của tờ The Sun, tên thợ xây Clark đã trói nạn nhân lại, xâm hại tình dục cô tại phòng ngủ lớn sau đó siết cổ nạn nhân đến chết trong bồn tắm. Cô Fairman từng phàn nàn với quản lý của Clark về chất lượng làm việc của hắn ta trong quá trình xây sửa lại hiên nhà của cô.

Vào ngày 09/05, Clark đã quay lại nhà cô Fairman và nói dối rằng hắn cần hoàn tất hết các công việc còn sót. Sau khi cô Fairman cho hắn vào nhà, Clark liền giở trò xâm hại tình dục sau đó sát hại cô. Bác sỹ pháp y cho biết nạn nhân đã chết vì ngạt thở.

Ngạc nhiên thay, đây không phải là lần đầu tiên tên thợ xây sát nhân Clark dính vào hành vi phạm tội. Hắn đã từng cưỡng hiếp một người phụ nữ vào năm 1988 và lãnh án tù 15 năm.

 
Giadinhvietnam.com